8 hỏi đáp bệnh viêm phế quản, cảm ho sổ mũi ở trẻ

Các mẹ cần tham khảo để giúp con trị ho, khò khè, hen suyễn,  viêm phế quản tái lại.

Khi đăng nhắc lại thông tin thuốc trị hen P/H có tác dụng bổ phổi các mẹ đã vào phản hồi như sau:

Mẹ Đặng Lan:
Em được tư vấn cho con uống thuốc hen PH con e bị suyễn ý, uống liên tục 8 hộp vừa rồi đi khám lại BS nói phổi con rất tốt không cần xịt hỗ trợ thuốc suyễn nữa. Em cảm ơn trang rất rất nhiều”

Mẹ Diệu Trọng:
“Bé nhà em hôm chủ nhật rồi trời gió lạnh qua nhà hàng xóm chơi chạy nhảy xong cái về ho luôn, thở khò khè nặng luôn và ho nhiều nữa, em cho uống siro ho + alphachoay mà không thấy giảm, chợt nhớ đến trường hợp này được trang tư vấn phải uống thuốc hen P/H, vậy là mua về uống mới 3 lần + forvim + Q10 thấy giảm hẳn luôn, em mừng lắm, e cảm ơn trang nhà mình ạ, cho em hỏi thêm là trường hợp của bé em cần uống thuốc hen P/H bao lâu ah? khi trời lạnh bé dễ bị ho và mỗi lần bị ho bé đều thở khò khè, có đờm.”


Trang đã phản hồi:

Trường hợp này nên cho con uống thuốc hen P/H liên tục 3-4 tuần rất tốt cho phổi và phế quản của bé và giảm hẳn ho với khò khè khi trời lạnh. Cả với sản phẩm Colosmax q10 cũng vậy, trường hợp trẻ hay bệnh đường hô hấp nên uống vài tháng để giúp cơ thể của con tăng cường sức đề kháng lên hẳn sẽ hết ốm vặt. Ở trường hợp của con nhờ mẹ đã biết cách phối hợp cho con uống ngay thuốc kháng viêm đông dược FORVIM với thuốc hen P/H và cả ColosMAX Q10 có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mới có được hiệu quả nhanh như vậy nên các mẹ khác cũng lưu ý việc này để áp dụng khi con của mình. Tình huống này mẹ xử lý rất đúng với tình trạng và biểu hiện ở con.

Mẹ Như Lan hỏi:
“Con em được 3 tuổi hay viêm phế quản, ho khò khè, tuần vừa rồi bé ho vài ngày thì không thở được phải đi bệnh viện thở bằng máy. BS nói cháu nó bị hen suyễn phải điều trị 1 tuần. Nhờ tư vấn giúp e với ạ”

Trang đã phản hồi:
Tình trạng trẻ hay người lớn đang bị, mới bị hen suyễn, việc điều trị thuốc tây chỉ có tác dụng để cắt nhanh cơn hen và giảm số lần xảy ra cơn hen trong thời điểm đang phát bệnh chứ hiện nay chưa có loại thuốc tây nào trị hết hẳn bệnh hen được. Nhưng thuốc đông dược có thể trị tận gốc bệnh này nếu uống đủ thời gian cần thiết cho từng mức độ bệnh. Tuy nhiên thuốc đông dược không như thuốc tây cần uống thời gian lâu hơn. Như tình trạng của con mới phát hiện bị hen, dù đang trị liệu tại bệnh viện cũng cần uống ngay thuốc Hen P/H liên tục 3 tháng sẽ ngừa bệnh tái lại rất cao. Nhiều người bị hen mãn tính tái lại thường xuyên hang tháng, sau khi uống đủ 3 tháng đã không còn tái lại nữa và 2-3 năm sau đó vẫn ổn không thấy tái lại.

Thêm 2 mẹ khác vào hỏi:
“Bé nhà e 2 tuổi cũng hay bị viêm phế quản tái đi tái lại e cho uống thuốc Fovim kết hợp thuốc hen P/H được không ạ? hôm nay miền bắc trở lạnh con e lại húng hắn ho”

Mẹ Minh Hạnh: “Cho e hỏi bé nhà em 20 tháng tuổi bị khò khè và có cảm giác có đờm nhưng không ho cho bé đi khám bsĩ nói bé bị viêm tiểu phế quản và cấp đơn thuốc thở bằng khí dung nhưng chỉ thấy hơi đỡ tí chứ ko khỏi, khi thời tiết khác thường thì bé lại khó thở, vậy bé có uống thuốc hen này không ạ. E cảm ơn nhiều ạ.”

04
Trang đã phản hồi:

Tình trạng của con mẹ cho bé uống thuốc hen P/H rất tốt, tuy nhiên muốn phát huy tác dụng bổ phổi cần cho bé uống ít nhất 1 tháng chứ không phải chỉ 2-3 tuần. Ngoài ra, nếu mẹ có khả năng thì cho con uống kết hợp thêm sản phẩm giúp tăng đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ là Sữa non ColosMAX Q10 thêm vài tháng sẽ giúp ngừa viêm phế quản, viêm đường hô hấp tái lại tốt hơn nữa.

Mẹ Đỗ Thị Hiền hỏi:
“Cho em hỏi ạ, cháu e 2 tuổi bị viêm phế quản, điều trị cả tháng nay rồi, giờ thỉnh thoảng ho vẫn nặng tiếng, nhiều đờm và sờ vào đằng sau lưng vị trí phổi thì thấy cứ khừ khừ ý, vậy là làm sao ạ?”

Trang đã phản hồi:
Là tình trạng phổi của bé đang có dấu hiệu yếu hẳn, nếu gần đây con không thường xuyên bị sốt nhẹ (nhất là sốt buổi chiều) thì vẫn chưa nguy hiểm có thể cải thiện giúp phổi hồi phục được. Với tình trạng phổi yếu dù nhiều hay ít vẫn cần cho bé uống ngay thuốc hen P/H có tác dụng bổ phổi rất tốt, ngoài tác dụng trị hen còn giúp bổ phổi, trẻ hay viêm phế quản uống vài tuần để ngừa bệnh tái lại rất hiệu quả.

Trẻ bị khò khè sau đợt viêm phế quản, viêm phổi, khò khè kéo dài sau khị bị cảm ho nên uống thuốc hen P/H để giúp bổ phổi rất tốt, mẹ cho con uống 2 tháng liên tục, uống ngày 3 lần theo liều trẻ 2 tuổi ghi trong toa. Ngoài ra, có khả năng nên cho con uống them 2-3 tháng Colosmax q10 loại dành cho trẻ trên 1 tuổi để tăng cường sức đề kháng cho bé ngừa bệnh tái lại và phát triển thể chất tốt hơn.

Mẹ Trang Phùng hỏi:
“Bé nhà e cũng hay viêm phổi, viêm phế quản lắm ah. Con mới đc 4 tháng có dùng được thuốc hen P/H không ah?”

07
Trang đã phản hồi:
Với trẻ dưới 1 tuổi chưa uống thuốc hen P/H được. Trẻ dưới 1 tuổi nên giúp bổ phổi và tăng cường sức đề kháng giúp bé hết bị viêm phế quản tái lại, bằng cách cho con uống sản phẩm ColosMAX Q10 càng có hiệu quả cao hơn dùng thuốc hen P/H. Về tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ hiện nay tại VN chỉ có sản phẩm ColosMAX Q10 đã được Chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh Dưỡng Trung Ương. Với nội dung kết luận ghi rõ: “Trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng nhẹ cân, hay bị viêm đường hô hấp trên, biếng ăn, đi ngoài phân sống có thể dùng sản phẩm Colosmax Q10 để cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng.”

Xem chi tiết Chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

Mẹ Hoàng Minh hỏi:
“Con mình cũng đang dùng thuốc hen P/H được 3 tuần rồi, dùng kèm Q10 í, thấy bé không còn ho với khó ngủ giấc 2, 3 h sáng nữa. Nhưng đợt này thời tiết mưa nắng thất thường bé cũng có sổ mũi nhẹ và hơi ho. Nhưng mình không biết là thuốc hen P/H có uống kèm được thuốc ho thảo dược khác hay thuốc sổ mũi được không nhỉ nhà mình?”

Trang đã phản hồi:
Trẻ uống thuốc hen P/H khi bị ho, sổ mũi hoàn toàn có thể uống cùng với siro ho, thuốc sổ mũi khác nha.  Tình trạng ở con mẹ nên tiếp tục cho bé uống thuốc hen P/H với ColosMAX Q10 thêm 1 tháng nữa là không còn lo con con viêm phế quản tái lại thường nữa (là không tái lại thường và khỏe hẳn ra so với lúc chưa uống chứ không có sản phẩm hay thuốc nào chắc chắn 100% uống vào sẽ giúp trẻ hết bệnh viêm phế quản, viêm đường hô hấp cả đời được”

Mẹ Hoàng Minh vào phản hồi sau đó:
“Dạ, cám ơn nhà mình nhiều lắm đó, chứ 1 năm đổ lại đây mình khổ sở lắm, vì trung bình 1 tháng cháu viêm sốt 2 lần vì viêm phế quản. Đêm là nỗi ám ảnh của mình vì ảnh toàn ho buổi 2,3h sáng không à. Từ khi còn mình uống 2 loại ấy trộm vía cháu ngủ hẳn 1 đêm tới sáng à, chỉ có ho cảm thời tiết chút chút, nhưng cũng nhanh qua lắm. Thành thật cảm ơn nhà mình nhiều lắm í.”

 Thông tin thuốc HEN P/H và cách dùng

Trẻ bị viêm phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp hay bị tái lại, dẫn đến tình trạng ho khan, ho có đờm, thở khò khè, cần uống ngay thuốc này để giúp bổ phổi và thông đường hô hấp. Mới có thể giúp ngừa bệnh tái lại và phổi hô hấp tốt hơn. Có khả năng cho trẻ uống cả thuốc hen P/H và ColosMAX Q10 càng có hiệu quả cao hơn.

Thuốc hen P/H, điều trị hiệu quả hen phế quản mãn tính, phòng chống cơn hen tái phát. Thuốc hen P/H hoàn toàn từ các thành phần thảo dược nên an toàn khi sử dụng, phù hợp với người lớn và trẻ em.

Dạng bào chế: Cao lỏng, lọ 250 ml, giá khoảng 80K.

Công dụng/Chỉ định:
– Điều trị các thể hen phế quản (đặc biệt thể mãn tính), viêm phế quản mãn tính, viêm phế quản thể co thắt, thể tắc nghẽn có biểu hiện: Khó thở, ho, tức ngực, đờm nhiều.
– Phòng chống cơn hen tái phát.

Cách dùng – Liều dùng:
Ngày uống 2 lần (uống sau bữa ăn).
– Từ 1 – 2 tuổi: Mỗi lần uống 2 thìa cafe (10ml).
– Từ 3 – 6 tuổi: Mỗi lần uống 3 thìa cafe (15ml).
– Từ 7 – 12 tuổi: Mỗi lần 4 thìa café (20 ml)
– Người lớn: Mỗi lần 6 thìa café (30ml)
– Bệnh nặng có thể dùng gấp rưỡi liều trên
– Đợt điều trị từ 8 – 10 tuần. Bệnh nặng có thể dùng liên tục 2 – 3 đợt.

Hoặc truy cập website: benhhen.vn để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh hen và cách điều trị hen.

Ngoài ra với trẻ đang bệnh và hay bệnh vặt dù là do phổi yếu hay viêm phế quản viêm phổi, đến các trường hợp trẻ bị viêm họng, viêm VA, amidan, viêm nhiễm ngoài da như thủy đậu, tay chân miệng, sởi, đau mắt đỏ, …., cần uống ColoMAX Q10 để tăng nhanh sức đề kháng ở cho trẻ mới có thể giúp bé mau hết bệnh và ngừa bệnh tái lại cao nhất.

– Khi trẻ bị ốm cho thấy lúc ấy sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ đã bị suy yếu giảm. Việc uống kháng sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đường ruột của bé khiến trẻ mất vị giác, biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu kém. Trẻ mới chớm bệnh, đang bệnh, việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ khi bị ốm giúp trẻ mau hết bệnh và ngừa tái lại là rất cần thiết. Giúp trẻ mau hết bệnh và nhanh hồi phục sức khỏe.

Xem chi tiết Chứng minh lâm sàng ColoMAX Q10 TẠI ĐÂY

Xem thông tin chi tiết thuốc kháng viêm đông dược FORVIM – TẠI ĐÂY

 
Banner-Favim
Banner-BioVital

 

Các bài viết được quan tâm, xem nhiều nhất:
– Bổ sung nguồn kháng thể và dinh dưỡng vàng cho trẻ từ sữa non giúp trẻ khỏe hơn tăng cân tốt
Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà
3 Cách cải thiện ngay khi trẻ bú kém, chậm tăng cân, đứng cân
Cách cải thiện nôn trớ, tiêu chảy, biếng ăn ở trẻ được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn.
Nhận biết 8 dấu hiệu và 3 giai đoạn còi xương ở trẻ.
Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đã tăng gần 10kg và cao thêm 21cm sau hơn 1 năm; bé Anh Tú tăng 2kg và cao thêm 7cm chỉ sau 2 tháng

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *