Bí quyết giúp ông bà giảm đau lưng cực nhanh rất hiệu quả

Mẹ nào có Anh xã (Bố mẹ) bị đau cơ lưng, đau cột sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, …, nói chung là các bệnh gây ĐAU NHỨC CỘT SỐNG, hay là tự nhiên đứng ngồi khiên vác làm gì bị sai thế tự nhiên bị đau nhức lưng hoặc đau cứng cột sống chịu không nổi, CỨ ÁP DỤNG LÚC ĐAU MỖI NGÀY TỪ 2-3 CÁCH bên 1 dưới 3 ngày là giảm hẳn.

1. Chờm nóng
Mua 2 kg muối hột về rang cho thật nóng, sau đó may một túi vải dày (chọn 1 cái khăn lông cũ dày dày may thành 1 cái túi hình chữ nhật, 1 đầu có luồn dây để gút lại được, lấy vải may chập lại thành cọng dây luồn vào miệng túi).


Rang muối hột xong, cho muối hột đang nóng vào, cột miệng túi lại, lấy thêm 1 cái khăn to đặt dưới lưng và đặt túi múi hột lên trên khăn, còn mẹ thì nằm ngay ngắn, phần lưng bị đau nằm dằn lên túi muối hột. Bảo đảm sẽ thấy dễ chịu cực kỳ, nên làm mỗi ngày cho tới khi giảm đau thì làm cách ngày, sau đó có thể tuần làm 2 lần.

2. Lăn lưng với ống nhựa
Đây là cách trị dứt điểm nha các mẹ, hiệu quả nhất đó
Mẹ ra chổ bán ống nước nhựa (ống nước nhựa lắp vào các đường ống nước sinh hoạt gia đình), mua 1 đoạn ống dài khoảng 60cm (0,6m) đường kính ống nhựa to khoảng 10 -12 cm. Lưu ý: Đường kính ống nhựa mà nhỏ sẽ không có hiệu quả cao.
Mẹ mang về, lau sạch, cho lên giường, sau đó để ống nhựa xuống sàn nhà và nằm đặt lưng lên ống nhựa để lăn lưng, lăn lưng tới lui từ dưới xương cùng lên đến gần cổ. Lăn chừng 7- 10 phút mỗi lần, ngày lăn 2 lần, sau 1 tuần mẹ sẽ không ngờ về hiệu quả của nó.

Lưu ý:
– Đau nhức chỗ nào lăn chỗ ấy lâu hơn. Mỗi nơi lăn tới lui chừng chục lần mới chuyển sang nơi khác.
Ví dụ: đau nhức lưng phần bên dưới xương cùng (đoạn giữa mông và lưng) thì lăn ống tới lui nơi ấy chừng 15- 20 lần mới chuyển sang nơi khác, chừng 3-4 phút sau quay lại lăn tiếp nơi ấy, làm chừng 3 lần như vậy.

– Tuy nhiên phải lăn đều 4-5 lần ở cả lưng, nghĩa là lăn từ trên đốt sống cổ đến tận xuống dưới phần xương cùng gần mông.

– Chi tiết quan trọng: 3 điểm cần tập trung lăn ống nhiều hơn để giúp cột sống vững chắc và máu huyết lưu thông tốt hơn, nhất là với người lớn tuổi hay đau lưng, người bị thoái hóa cộng sống, thoát vị đĩa đệm, đó là: Đoạn sống cổ, giữa lưng và xương cùng. Nghĩa là cần lăn tới lui cố định tại 3 điểm ấy mỗi vị trí chừng 20 cái, khoảng cách lăn 1 đoạn tại mỗi vị trí chỉ chừng 10 cm thôi
Ai bị thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm áp dụng cách này là cách trị hiệu quả nhất, vừa giúp giảm đau vừa ngăn chặn bệnh nặng hơn và giúp phục hồi dần chức năng của cột sống nữa.

Phải khẳng định rằng cách này không phải hiệu quả mà là cực kỳ hiệu quả
Không có thời gian rang muối, chỉ cần áp dụng cách 2 thôi cũng hiệu quả sau 1 tuần hay vài ngày.

3. Chữa đau lưng với cỏ lưỡi rắn 
Bạch hoa xà còn có tên là bạch tuyết hoa, cây đuôi công có tên khoa học Plumbago zeylanica L.

Với người bị đau lưng, đau cột sống, nam dùng 7 lá nữ hái 9 lá, giã nát rồi hòa thêm chút muối tinh đắp lên ngay chỗ đang bị đau nằm yên chừng 40-60p để thảo dược ngấm vào sẽ thấy giảm đau nhức ngay sau đó. Nên làm ngày 2 lần, liên tục vài ngày đến khi hết đau hẳn nha

Thật ra nói nam 7 lá nữ 9 lá là cách trị có thêm tí “mê tín” nhưng không biết tại sao nhiều người được hướng dẫn khen là rất hiệu quả, nhưng cũng nhiều người sau khi được chỉ cho làm hết rồi thì phản hồi là chả biết mấy lá cứ xin về 1 nắm giã ra đắp vào 1-2 lần là thấy nhẹ hẳn đắp vài ngày là hết đau (có người đau đến nổi không đi được phải lần vách tường mà đi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *