Quảng Cáo
Quảng Cáo

Các hỏi đáp giúp trẻ ít bị hành, vẫn ăn ngủ ngon sau khi tiêm ngừa

90% trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, có bé còn bị rối loạn tiêu hóa, đi ị nhiều lần trong ngày. Trẻ có hệ miễn dịch kém còn dễ mắc cảm ho sổ mũi, viêm đường hô hấp sau đó do khả năng đề kháng ở cơ thể suy giảm sau đợt tiêm chủng.

Tại sao trẻ tiêm chủng hay bị hành và mệt mỏi?
Hiểu đơn giản là khi trẻ tiêm chủng ngừa, hệ miễn dịch sẽ nhận diện vắc-xin là vật lạ nên sẽ ra sức hủy diệt chúng và “ghi nhớ” chúng, sau này khi cơ thể có nhiễm loại virus ấy thì hệ miễn dịch đã đề kháng được sẽ không bị bệnh. Do đó, khi mới tiêm vaccine vào cơ thể hệ miễn dịch phải ra sức chiến đấu với vaccin chủng ngừa, khiến cơ thể mất sức ít nhiều và có thể nhận thấy rõ như dấu hiệu trẻ bị sốt, cơ thể mệt mỏi, biếng ăn, tiêu chảy, …


Như biểu hiện trẻ nóng sốt cao là hệ miễn dịch đang phản ứng tích cực với thuốc chứ không phải là dấu hiệu xấu. Viêm sưng ngay vết tiêm cũng vậy. Đó là dấu hiệu thuốc có phản ứng tốt không phải dấu hiệu có hại. Tuy nhiên, khi trẻ có sức đề kháng yếu thì hệ miễn dịch sẽ mệt mỏi và vất vả để đáp ứng với vaccine hơn, bị hành và mệt mỏi nhiều hơn. Nên nhiều trẻ tiêm ngừa xong vừa bị hành sốt xong là bị sang viêm đường hô hấp, đó là do sức đề kháng ở cơ thể suy yếu dễ bị vi khuẩn virus từ môi trường tấn công sinh bệnh.

Trẻ có sức đề kháng tốt có thể thấy rõ qua việc tiêm ngừa trẻ sẽ ít bị hành mệt mỏi, nóng sốt, biếng ăn, … hơn so với trẻ khác. Vì thế, việc chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng cho trẻ có sức đề kháng tốt trước khi tiêm ngừa trong vòng 1- 2 tuần trước và sau khi tiêm chủng, giúp cơ thể của bé tiếp nhận và đáp ứng với thuốc phòng ngừa tốt hơn, ít bị hành giảm mệt mỏi, nóng sốt và mau lại sức hơn là rất cần thiết.

Cách giúp trẻ ít bị hành, không mệt mỏi, ăn ngủ ngon khi tiêm ngừa

Mẹ Kim Loan chia sẻ:
“Em vào báo tin vui nè. Bé nhà em sau khi uống ColosMAX Q10 được 1,5 tháng là tăng được 1,2 kg rồi đó. Em mừng quá trời luôn, hôm qua mới đi chích ngừa sởi về, cân được 8,2kg, chích ngừa về không hề bị sốt nha, cũng không khóc luôn, đêm ngủ một giấc tới sáng luôn (trộm vía con). Lúc chưa uống chỉ được 7,2 kg thôi, mà 2 tháng liền không tăng cân. Lúc trước bé hay bệnh lắm, giờ thì cũng giảm nhiều. Em xin cảm ơn trang đã tư vấn giúp em và bé trong thời gian qua, chúc trang luôn phát triển ngày một vững mạnh nhé!”

Mẹ Thanh Yến cũng vào chia sẻ việc tiêm ngừa ở con như sau:
“Các chị ơi em vui quá, con em sinh thiếu 21 ngày, khi sinh bị suy dinh dưỡng bào thai, lúc sinh được có 2,3 kg và lên cân rất chậm. Em cho bé uống hết 3 hộp Colosmax Q10 trộm vía lên được 600gram, hihi, hôm nay đi tiêm 5 in1 mũi 2, con chỉ sốt 37°5 và không quấy khóc gì (trộm vía tỉ lần con) hihi thanh you trang rất nhiều nhiều nhiều ạ”


Bên cạnh đó có nhiều mẹ chưa rõ cách tăng cường đề kháng cho trẻ trước khi tiêm ngừa thế nào với sản phẩm ColosMAX Q10, đã vào hỏi như sau:

Mẹ Thái Hà hỏi:
“Tư vấn gấp giùm em với ah. Con em 9 tháng 2 tuần nữa sẽ tiêm ngừa, bé không ốm vặt vẫn tăng cân bình thường nhưng đợt trước bé tiêm ngừa về bị sốt hết 2 ngày, tiêu chảy 4-5 ngày, bú cũng ít hẳn nên lần này em muốn cho con uống loại này để con có sức đề kháng tốt hơn sau khi tiêm có được không, có chắc bé sẽ không bị hành như lần trước không?”

Trang đã phản hồi:
Mẹ hoàn toàn có thể cho con uống ColosMAX Q10 Baby, loại dành cho trẻ dưới1 tuổi ngay bây giờ trước khi tiêm ngừa 2 tuần sẽ giúp cơ thể của con có sức đề kháng tốt hơn. Sẽ giúp hạn chế các tác dụng phụ của vaccine chủng ngừa cho bé hơn lần trước nha. Tiêm ngừa xong vẫn nên cho con uống tiếp 1 -2 tuần nữa sẽ giúp bé khỏe hơn.

Mẹ Yến Vân hỏi:
“Con 14 tháng sắp tiêm ngừa viêm não nhật bản mà bé em cũng hay ốm vặt, hay ho hen sổ mũi, khò khè lắm ah. Tháng trước đúng ra đã tiêm rồi nhưng đợt đó ốm nên hoãn, tuần sau bé tiêm vậy em cho con uống loại này ngày mấy gói, uống bao lâu, khi tiêm về có cần uống tiếp không ạh?”

Trang đã phản hồi:
Mẹ nên cho con uống ColosMAX Q10 loại dành cho trẻ trên 1 tuổi, uống thường xuyên mỗi ngày sẽ uống ngày 3 gói, nhưng khi đang ốm hay trước đợt tiêm ngừa nên cho trẻ uống thêm 1-2 gói/ngày tùy điều kiện của mẹ sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho bé nhanh hơn nha. Sau khi tiêm ngừa nên tiếp tục cho bé uống thêm 1-2 tuần nữa sẽ giúp hạn chế các tác dụng phụ của vaccine chủng ngừa, trẻ ít mệt mỏi, nóng sốt, ăn bú bình thường.

Có thể cho con uống lần 2 gói cùng lúc cho tiện và an toàn tuyệt đối không lo quá liều. Tuy nhiên, hình thức uống loại ấy bổ sung sản phẩm ấy cho trẻ trước và sau khi tiêm ngừa mục đích là giúp tăng nhanh sức đề kháng cho bé ngay thời gian này. Gọi là bổ sung cấp tốc chứ không phải là duy trì lâu dài cho trẻ. Với trẻ hay ốm nên bổ sung cho bé một đợt 3-4 tháng sẽ giúp trẻ khỏe hơn nhiều.

ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống mỗi đợt từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

Trẻ có sức đề kháng tốt sẽ đánh bại bệnh tật, ăn khỏe ngủ ngon, tăng cân tốt

Trẻ được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt cơ thể sẽ phát triển tốt trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch dù còn non nớt vẫn có thể chống đỡ ngăn ngừa mầm bệnh tốt hơn. Trẻ có bị cảm ho – sổ mũi, lây nhiễm vi khuẩn, virus đều có thể mau hết, chỉ cần uống các loại thảo dược cũng có thể hết được. Còn trẻ có sức đề kháng kém mắc bệnh gì cũng lâu hết, bị cảm ho sổ mũi cũng có thể trở nặng thành viêm phế quản kéo dài, viêm phổi, viêm xoang mạn tính, …, viêm nhiễm virus dễ bị biến chứng.


Như một mẹ đã chia sẻ:

“Đúng là khi sức đề kháng của con mình tăng lên sẽ “đánh bại” tất cả bệnh tật. Như con mình lúc 2,3 tháng hay ốm vặt thế mình bắt đầu 6 tháng mình cho dung sản phẩm theo tư vấn của trang vậy mà con không ốm vặt, tiêm phòng, mọc răng không bị sốt giảm nôn trớ và bệnh viêm da cơ địa cũng khỏi hẳn luôn. Con mình bị viêm da từ nhỏ tất cả các chỗ đều khỏi, ở phía sau tai cứ lở loét rỉ nước vàng bôi gì cũng không khỏi, vậy mà uống sữa non Colosmax q10 vào thấy con hết hẳn luôn. May mà được trang tư vấn nên nuôi con mới nhẹ nhàng được chút không thì vất vả lắm. Cảm ơn trang nhìu nhìu lắm.”

Chọn cách tăng cường sức đề kháng cho trẻ phù hợp nhất

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10, có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi.

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.

– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.

– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ. 

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng tại Viện dinh dưỡng Trung Ương. banner-ColosMaxQ10-02-08-2017-1-768x403

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài. Hinh-chu-ky-cmls

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU cho thấy:
ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:
– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ
– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…
– ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.
Nhận xét: 100% các bà mẹ cho biết sản phẩm ColosMAX Q10 rất dễ sử dụng.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Trong đó, vitamin A giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, duy trì thị giác bình thường khi ánh sáng giảm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; Vitamin D3 tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho; Vitamin B1 giúp điều tiết sự chuyển hóa bột đường trong cơ thể, Vitamin B2, B5, B6 tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; kết hợp với vitamin A giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; giúp phục hồi niêm mạc ruột trong trường hợp bị tiêu chảy kéo dài… Acid folic tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trong đó, Enzyme α-Amylase, Enzyme Maltase giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột, Enzyme Protease có tác dụng tiêu hóa chất đạm. Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống Sữa non ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ chậm tăng cân, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trẻ đang ốm, viêm phế quản, cảm ho sổ mũi, hay ốm văt hàng tháng. Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng. Giúp trẻ nhanh hết bệnh, hết ốm vặt, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt hàng tháng và phát triển thể chất toàn diện.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10 GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỐT ĂN NGỦ NGON – SỨC ĐỀ KHÁNG KHỎE TRẺ KHÔNG ỐM VẶT

 
Banner-Favim
Banner-BioVital

Các bài viết được quan tâm, xem nhiều nhất:
– Bổ sung nguồn kháng thể và dinh dưỡng vàng cho trẻ từ sữa non giúp trẻ khỏe hơn tăng cân tốt
– 
Bí quyết của người mẹ trẻ giúp con không còn bị viêm họng, viêm phế quản
3 Cách cải thiện ngay khi trẻ bú kém, chậm tăng cân, đứng cân
Cách cải thiện nôn trớ, tiêu chảy, biếng ăn ở trẻ được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn.
Nhận biết 8 dấu hiệu và 3 giai đoạn còi xương ở trẻ.
Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đã tăng gần 10kg và cao thêm 21cm sau hơn 1 năm; bé Anh Tú tăng 2kg và cao thêm 7cm chỉ sau 2 tháng

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

 

Phòng Dược Sĩ tư vấn tại trang "Bé Khỏe Lớn Nhanh"

Để được tư vấn trực các tình trạng trẻ chậm tăng cân, đứng cân, biếng ăn, tiêu hóa kém, hay nôn trớ, trẻ rụng tóc hình vành khăn, trằn trọc khó ngủ, hay ốm, ... Bệnh người lớn, bệnh phụ nữ, mang thai, ... Hãy chủ động gọi số Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 với thời gian như sau:
Thứ 2 đến thứ 6:
TBuổi sáng: Từ 8h30 - 11h30
TBuổi chiều: Từ 1h30 - 5h00
TThứ bảy chỉ tư vấn buổi sáng từ 8h30 - 11h30.

Phòng mạch online

Tình trạng bệnh, nội dung cần tư vấn (với trẻ nên nói rõ tháng tuổi và cân nặng):
captcha


Ưu đãi - Quà tặng
Hãy để lại SĐT để được tư vấn cho sức khỏe của gia đình bạn!!!


captcha
Bạn để lại SĐT để được Dược Sĩ Tư vấn (Click Đây!!!)