Cách trị cảm ho sổ mũi, viêm họng cho trẻ không cần uống kháng sinh

Uống kháng sinh nhiều lần sẽ khiến đường ruột của trẻ yếu hẳn đi, ăn uống tiêu hóa và hấp thu sẽ kém hơn, khiến trẻ biếng ăn và chậm tăng cân.

Hướng dẫn cách cho trẻ uống 2 loại thuốc đông dược:
Thuốc Rhinidol trị viêm mũi, sổ mũi, viêm xoang, thuốc kháng viêm; và thuốc kháng viêm Forvim để trị các bệnh, cảm, ho, sổ mũi, viêm phế quản, viêm họng, viêm tai giữa, viêm Amidan, các trường hợp trẻ đang bị viêm nhiễm ở da do sốt virus gây ra (đau mắt đỏ, thủy đậu, tay chân miệng, dị ứng da, viêm da).

Thuốc đông dược Rhinidol – trị viêm mũi, sổ mũi, viêm xoang

Tác dụng điều trị: Viêm xoang, viêm mũi, nghẹt mũi, sổ mũi nước, hắt hơi, phù nề các xoang, nhức đầu do dị ứng cơ địa và thời tiết.
– Giúp chống viêm giúp bệnh nhân hết đau nhức.
– Giúp hết sổ mũi, nghẹt mũi, điều trị từ gốc căn bệnh.
Rhinidol là thuốc điều trị không phải thực phẩm chức năng hay “các dạng thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị” đã bán tại nhiều nhà thuốc từ cả chục năm nay.

Cách uống thuốc Rhinidol như sau:

Trị sổ mũi, viêm mũi xuất tiết do thời tiết, viêm mũi do viêm đường hô hấp, viêm mũi dị ứng: Uống thuốc Rhinidol 5-7 ngày hoặc đến khi hết hẳn

Trị viêm mũi, sổ mũi đã bị tái đi tái lại (viêm mũi mãn tính)
Các trường hợp bị viêm mũi sổ mũi thường xuyên tái lại. Với trẻ hay cả người lớn cũng vậy, uống thuốc Rhinidol đến khi hết hẳn và uống tiếp tục thêm 1 tuần để ngừa tái lại lâu dài.

Trị viêm xoang ở trẻ nhỏ và người lớn.
– Với trẻ hoặc người lớn đang bị viêm xoang cần uống liên tục 6-8 tuần.

Liều uống cho từng độ tuổi

– Trẻ 16 tháng đến 20 tháng uống ngày 2 lần, lần 1/2 viên, uống lúc nào cũng được. Uống 1 tuần hoặc đến khi trẻ hết hẳn sổ mũi.

– Trẻ từ 21 tháng đến 2 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1/2 viên, uống lúc nào cũng được. Uống 1 tuần hoặc đến khi trẻ hết hẳn sổ mũi. 

– Trẻ từ 2 tuổi đến 4 tuổi: uống như liều trẻ từ 21 tháng đến 2 tuổi.

– Trẻ từ 4 đến 6 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 1 viên.
(nghĩa là trẻ 4 tuổi nếu bị ít thì uống 1,5 viên 1 ngày, nếu bị nhiều thì uống 2 viên cho có hiệu quả nhanh hơn)

– Trẻ từ 6 tuổi đến 12 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1 viên. Uống 1 tuần hoặc đến khi trẻ hết hẳn sổ mũi.

– Trẻ trên 12 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 2 viên. Uống 1 tuần hoặc đến khi hết hẳn.

– Người lớn: uống ngày 6 viên chia làm 2 hay 3 lần đều được. Uống đến khi hết hẳn

Điều trị cho trẻ từ 16 tháng tuổi trở lên, phụ nữ cho con bú và người lớn
Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.
Hộp 2 vỉ x 10 viên nang. Giá từ 110.000đ -115.000đ/hộp

Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang, dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

Ngoài ra, khi bị viêm mũi, sổ mũi, viêm xoang, nếu uống kết hợp thuốc Rhinidol cùng thuốc kháng viêm Forvim sẽ có được HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NHANH HƠN và ngừa tái lại lâu dài cho cả trẻ em và người lớn. Nhất là giúp trẻ không phải uống kháng sinh rất hại cho đường ruột. Trẻ thường uống kháng sinh rất hay bị biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu kém khiến trẻ chậm tăng cân, chậm lớn.

Thuốc kháng viêm đông dược FORVIM

Thuốc kháng viêm đông dược có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh nhưng không ảnh hưởng đến đường ruột. Trị các tình trạng viêm da, viêm đường hô hấp, viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, sổ mũi, cảm ho.

Thuốc kháng viêm Forvim là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Kim ngân hoa, Liên liều, Diệp hạ châu, Bồ công anh, Mẫu đơn bì, Đại hoàng, …, với bí quyết bào chế gia truyền theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2008. Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang.

Chỉ định điều trị: tiêu viêm, chốc lở, mụn nhọt, dị ứng thức ăn, các chứng phong ngứa.

Ghi chú: tác dụng TIÊU VIÊM chính là công dụng kháng viêm (tương tự thuốc kháng sinh) không chỉ trị các viêm nhiễm ở da, viêm đường hô hấp mà còn có thể trị triệu chứng viêm ở xương khớp, đau khớp, viêm nướu răng, …, triệu chứng viêm nói chung đều có hiệu quả (Thuốc đông dược thường dùng từ “hán việt” không viết rõ công dụng như thuốc tây).

Tuy thuốc kháng viêm Forvim có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh NHƯNG KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƯỜNG RUỘT và không lo bị lờn thuốc khi uống trong thời gian dài.

Khi trẻ bị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm mũi, viêm xoang, viêm da cơ địa, .. Bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh để trị viêm nhiễm kèm theo thuốc điều trị cho từng loại bệnh. Và các mẹ hoàn toàn có thể cho con thuốc kháng viêm Forvim để thay thế thuốc kháng sinh với các trường hợp viêm nhiễm ở mức độ vừa không bị nhiễm trùng nặng gây sốt cao ở trẻ. Các trường hợp mới bị viêm họng, viêm phế quản, viêm VA, viêm mũi, … đều có thể cho trẻ uống kết hợp thuốc Forvim với các loại thuốc khác là có thể trị hết hẳn được.

Trẻ đang uống kháng sinh có uống được thuốc Forvim không?

Trường hợp trẻ đang uống thuốc kháng sinh cùng thuốc khác, mẹ vẫn nên cho con uống kết hợp với thuốc kháng viêm Forvim để nâng cao hiệu quả điều trị cho bé. Giúp con mau hết viêm nhiễm hơn, không phải uống thuốc kháng sinh kéo dài rất hại cho đường ruột. Thuốc kháng viêm đông dược, trẻ uống 2-3 tuần hay 1 tháng vẫn an toàn và không lo bị tác dụng phụ.

Trường hợp mới cảm ho sổ mũi, viêm da, viêm họng, … chỉ cần uống thuốc kháng viêm đông dược Forvim để trị kết hợp với thuốc ho, sổ mũi khác và không cần uống thuốc kháng sinh.

Liều uống: Liều uống với thuốc kháng viêm Frovim cũng như liều uống của thuốc Rhinidol cho từng độ tuổi.

Thời gian uống: Khi kết hợp uống cùng thuốc cảm ho sổ mũi hoặc các thuốc trị bệnh khác, uống thuốc Forvim từ 5 đến 7 ngày với các bệnh mới chớm, triệu chứng nhẹ. Bệnh mãn tính đã bị tái đi tái lại, tình trạng ho sổ mũi kéo dài, các bệnh viêm nhiễm trên da tái lại, phụ nữ bị viêm phụ khoa tái lại: cần uống thuốc kháng viêm Forvim 10 ngày đến 2 hoặc 3 tuần tùy theo biểu hiện bệnh thuyên giảm nhanh hay chậm, uống cùng thuốc điều trị khác.

Điều trị cho trẻ từ 16 tháng tuổi trở lên, phụ nữ cho con bú và người lớn
Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.
Hộp 20 viên, giá 85K
Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang, dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

Các hỏi đáp trị viêm mũi, sổ mũi, viêm xoang ở trẻ

Mẹ “Tươi Xinh” hỏi:
“Cho em hoi bé 2 tuổi mà uống thuốc Rhinidol ngày 1 lần mỗi lần 1 viên có bị quá liều không ạ, có ảnh hưởng gì không?”

Phòng dược sĩ:
“Không lo bị quá liều mẹ nhé, trẻ 2 tuổi uống ngày 1,5 viên – 2 viên, tùy theo tình trạng con bị sổ mũi nhiều hay ít, nếu bị sổ mũi nhẹ thì uống 1,5 viên, nhiều và đã bị 3-4 ngày rồi thì tăng lên hẳn 2 viên, chia làm 2 hay 3 lần cũng hiệu quả”

Và bên dưới là phản hồi thực tế từ các mẹ đã áp dụng trị cho con:

Mẹ “Minh Hue Vu”
“Em không biết cám ơn ở đâu nên vào đây nhờ các chị trong BĐH cám ơn bác giùm em. Chẳng là bé nhà em 4 tuổi bị viêm mũi sổ mũi hoài, lần nào cũng uống thuốc tây cả nửa tháng không khỏi. Bữa trước nhà mình giới thiệu thuốc Rhinidol và forvim. Em mua về cho con uống mỗi ngày 2 vêm mỗi loại đến ngày thứ 5 thì bé hết sổ mũi hoàn toàn. Em mừng lắm. Thuốc có hiệu quả mà con lại không phải dùng kháng sinh. Một lần nữa em cám ơn nhiều lắm ạ”

Mẹ “Thu Nguyen”
“Sẵn đây em cũng cảm ơn ạ, bé nhà em 3 tuổi bị sổ mũi uống kháng sinh cả tháng không đỡ em được chị BĐH “Hien Cam Nguyen” tư vấn cho bé uống Rhinidol chỉ 2 ngày là con em khỏi hẳn”

Còn mẹ “Minh Hue Vu” cũng mới vào phản hồi tiếp như sau:
“Dạ. Em đây cả nhà ơi. Em mới vào nhà mình được thời gian ngắn. Nhưng ngày nào cũng vào gia đình mình để đọc các bài viết của trang. Em đã tìm hiểu rất nghĩ nên rất tin tưởng nên giờ con có bị gì cũng không lo cuống cuồng mà bình tĩnh áp dụng những bài chăm sóc trẻ mà trang đã chỉ cho thôi. Thực sự em chỉ ước biết trang của mình sớm hơn thì có lẽ nuôi bé đầu đã không vất vả và cho con uống nhiều kháng sinh đến vậy, để bây giờ con còi cọc, không lớn nổi nhưng muộn còn hơn không. Cám ơn chị Bé và BĐH nhiều lắm ạ”

Các mẹ vào xem trong phần bình luận của đường LINK này sẽ thấy rõ phản hồi của 2 mẹ bên trên không phải nick ảo nha.
https://www.facebook.com/bekhoelonnhanh/photos/a.228753773996354.1073741828.228448590693539/585384291666632/?type=3&theater

Mua 2 loại thuốc đông dược trên tại các nhà thuốc hoặc xem Ưu đãi TẠI ĐÂY 

 
Banner-Favim
Banner-BioVital

 

Các bài viết được quan tâm, xem nhiều nhất:
– Bổ sung nguồn kháng thể và dinh dưỡng vàng cho trẻ từ sữa non giúp trẻ khỏe hơn tăng cân tốt
Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà
3 Cách cải thiện ngay khi trẻ bú kém, chậm tăng cân, đứng cân
Cách cải thiện nôn trớ, tiêu chảy, biếng ăn ở trẻ được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn.
Nhận biết 8 dấu hiệu và 3 giai đoạn còi xương ở trẻ.
Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đã tăng gần 10kg và cao thêm 21cm sau hơn 1 năm; bé Anh Tú tăng 2kg và cao thêm 7cm chỉ sau 2 tháng

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *