CAZIDmax – Canxi DỄ HẤP THU cho trẻ có cả vitamin D3

Canxi DỄ HẤP THU cho trẻ có cả vitamin D3

GIÚP TRẺ TĂNG CHIỀU CAO, CHỐNG CÒI XƯƠNG

Trẻ uống CAZIDmax không lo bị đầy bụng khó tiêu. Đặc biệt uống Canxi CAZIDmax có cả Vitamin D3 với liều lượng bổ sung hàng ngày, không cần cho trẻ uống canxi và uống thêm vitamin D riêng như nhiều dạng canxi khác.

Đặc biệt: Các mẹ đang cho con uống canxi dạng nước hoặc canxi nào khác nếu con bị đầy bụng biếng ăn, khi đổi sang cho con uống sang CAZIDmax là dạng canxi dễ hấp thu sẽ không còn bị tình trạng ấy nữa.

Canxi DỄ HẤP THU cho trẻ có cả vitamin D3

CAZIDmax là canxi dễ hấp thu ở trẻ, ngoài thành phần chính là Canxi có cả Vitamin D3 với liều lượng bổ sung hàng ngày, nên các mẹ không cần cho con uống canxi riêng rồi uống thêm vitamin D riêng lẻ như nhiều dạng canxi khác. Và nhiều thành quan trọng khác đến sự phát triển thể chất và trí não mà cơ thể không tự tổng hợp được như: L-lysine, Choline, Taurine, Vitamin C, vitamin E, vitamin A, Sắt, Kẽm, Acid folid, …

CAZIDmax – không phải thuốc, có thể dùng bổ sung cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên mỗi đợt từ 2-3 tháng, 1 năm bổ sung 1 hay 2 đợt tùy theo sự phát triển và nhu cầu thực tế ở trẻ. Giúp trẻ phát triển chiều cao và bổ sung các dưỡng chất cần thiết ở trẻ những năm đầu đời.

VAI TRÒ CỦA CANXI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN Ở TRẺ

Canxi là khoáng chất rất cần thiết cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ đến khi chào đời và trong suốt quá trình phát triển. Vì thế vai trò của canxi đối với trẻ em rất quan trọng.
Các nhà khoa học xác định được rằng canxi là nguyên tố hoạt động nhất, ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận của cơ thể, nhất là quá trình hình thành xương và răng.

CANXI LÀ CHẤT CẤU THÀNH NÊN XƯƠNG VÀ RĂNG

Khoảng 99% canxi trong cơ thể được tìm thấy trong xương và răng, đặc biệt cần thiết với sự phát triển của trẻ em.  Trẻ em khi thiếu canxi sẽ bị xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng bị dị hình, chất lượng răng kém, dễ bị sâu răng, …  cần bổ sung canxi đầy đủ và hợp lý cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Canxi giữ vai trò rất quan trọng với sự phát triển ở trẻ nhỏ, do đó trẻ cần được bổ sung canxi phù hợp cho từng giai đoạn phát triển trong những năm đầu đời. Đặc biệt với trẻ trên 6 tháng tuổi, giai đoạn trẻ mọc răng và chuẩn bị cho các bước phát triển quan trọng như: ngồi bò, đi đứng, mọc đủ bộ răng sữa, phát triển chiều cao và khung xương, …, sẽ cần được bổ sung canxi nhiều hơn cho cơ thể so với giai đoạn dưới 6 tháng tuổi.

CANXI RẤT QUAN TRỌNG VỚI CƠ BẮP

Các ion canxi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động co giãn của cơ bắp, thiếu hụt canxi sẽ làm khả năng đàn hồi của cơ bắp kém đi. Trẻ thiếu canxi cơ bắp sẽ rất nhão, yếu sức, chân tay vận động kém, chậm ngồi bò, chậm đi đứng.

CANXI CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG DẪN TRUYỀN THẦN KINH

Vì vậy, trẻ em thiếu canxi thường có biểu hiện khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần.

CANXI LÀ CHẤT QUAN TRỌNG THAM GIA HỆ MIỄN DỊCH CỦA CƠ THỂ

Vì vậy, khi thiếu canxi, trẻ dễ mắc bệnh đặc biệt các bệnh về hô hấp và tiêu hóa.

VAI TRÒ CỦA CANXI Ở CƠ TIM

Nếu thiếu canxi, cơ tim sẽ co bóp kém, chức năng truyền máu yếu, khi vận động sẽ bị thở dốc, gây cảm giác hồi hộp, đổ nhiều mồ hôi, trẻ thiếu canxi thường xuyên đổ mồ hôi ở đầu, cổ, vai gáy.

VAI TRÒ CỦA CANXI VỚI CƠ TRƠN

Thiếu hụt canxi ở trẻ sẽ ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây cảm giác chán ăn, đầy bụng, táo bón.

NGƯỜI BẠN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CANXI

Nhắc đến vai trò quan trọng của canxi không thể bỏ qua một “chất dẫn” vô cùng quan trọng nếu thiếu dù cho trẻ uống bổ sung canxi thì cơ thể của bé vẫn không hấp thu canxi vào được. Đó là vitamin D, thiếu D trẻ sẽ không hấp thụ được canxi. Do đó khi bổ sung canxi cho bé, cần kết hợp cho trẻ uống thêm vitamin D

Canxi và vitamin D là “bộ đôi không thể tách rời GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO – CHỐNG CÒI XƯƠNG

CAZIDmax – Canxi DỄ HẤP THU cho trẻ có cả vitamin D3

Với canxi dễ hấp thu CAZIDmax, trẻ sẽ được bổ sung cả Vitamin D3 với liều lượng bổ sung hàng ngày, không cần cho con uống canxi riêng rồi uống thêm vitamin D riêng lẻ như nhiều dạng canxi khác.

hinh-NT-trung-bay-Cazidmax-10-04-2017

THÔNG TIN SẢN PHẨM – CAZIDmax

Thành phần: Canxi; P; Vitamin C; L-Lysine; Choline; Taurine; Vitamin E; Na; Fe; Zn; Vitamin B5; Vitamin B6; Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin A; Acid Folic; Mg; I; Vitamin D3; Vitamin K1; Se; Vitamin B12

CAZIDMAX – BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 105.000đ/hộp, hộp 20 gói

Công dụng:

– Cung cấp Canxi, Vitamin D3, Lysine giúp bé phát triển hệ xương, răng vững chắc, tăng trưởng chiều cao, chống còi xương.
– Bổ sung Vitamin C và Kẽm giúp bé tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật, bé khỏe mạnh, ít bệnh vặt hơn.
– Bổ sung Taurine, Choline giúp bé phát triển trí não, thị lực và khả năng tư duy.
– Bổ sung Vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể tăng cường hấp thu các dưỡng chất, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn, chống suy dinh dưỡng.

Dành cho trẻ: Trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu Canxi. Trẻ đang độ tuổi phát triển.

Cách dùng: Mỗi hộp CAZIDmax canxi dễ hấp thu có 20 gói, liều lượng và cách cho trẻ uống tốt nhất:
– Trẻ từ 6 – 9 tháng tuổi: ngày 1,5 gói (1 gói rưỡi) chia làm 2 lần.
– Trẻ từ 10 – 12 tháng tuổi: ngày 2 gói, lần 1 gói.
– Trẻ từ 1 – 2 tuổi trở lên: ngày 2 gói, lần 1 gói.
– Trẻ trên 2 tuổi: ngày 3 gói, lần 1 gói.

*** Con đi nhà trẻ, mẹ có thể chia 3 gói làm 2 lần uống, sáng trước khi đi học uống 1 lần, chiều về uống 1 lần cho tiện.

Cách uống: hòa tan với nước ấm, khuấy đều và cho con uống. Có thể pha cùng với các loại cốm hay bột dinh dưỡng khác. Không pha chung với sữa công thức hay sữa mẹ.

[contact-form-7 id=”4330″ title=”THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CAZIDMAX”]

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *