Giải pháp an toàn nhất cho chị em phụ nữ giúp trị viêm lộ tuyến hết hẳn – lành mặt

Giải pháp an toàn nhất cho chị em phụ nữ giúp trị viêm lộ tuyến hết hẳn – lành mặt

Trước khi tìm hiểu tác dụng điều trị của thuốc và yên tâm điều trị TẬN GỐC căn bệnh, chị em sẽ tìm hiểu rõ hơn về bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung và các nguy hiểm khi sống chung với căn bệnh ấy thế nào nhé.

LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ?

Lộ tuyến cổ tử cung không do vi khuẩn hay virus gây ra mà do các tế bào tuyến ở cổ tử cung phát triển ra mặt ngoài cổ tử cung gọi là “lộ tuyến”.

Tuyến cổ tử cung là những tuyến nằm dưới lớp niêm mạc của tử cung, có nhiệm vụ tiết những dịch nhờn bôi trơn. Lộ tuyến cổ tử cung (còn gọi là lộn tuyến) là tình trạng các tế bào lộ tuyến phát triển xâm lấn lên bên trên lớp niêm mạc cổ tử cung và lộ hẳn ra bên ngoài cổ tử cung.

NGUYÊN NHÂN GÂY LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Do lớp niêm mạc CTC đang bị mỏng chưa hoàn thiện và không bình thường ở cổ tử cung (bởi các nguyên nhân như nạo phá thai, sau khi sinh cổ tử cung chưa hồi phục, rối loạn nội tiết sau giai đoạn sinh nở, vệ sinh hay quan hệ không đúng cách, …)

VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG (VLTCTC)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các lộ tuyến đã lộ ra bề mặt lớp niêm mạc cổ tử cung bị viêm nhiễm. Do chúng đã lộ ra hẳn bên ngoài niêm mạc CTC nên niêm mạc nên các tế bào lộ tuyến bị viêm nhiễm do vi khuẩn, trùng, do nấm, virus, do ký sinh trùng, …

Mặc khác, khi các tế bào lộ tuyến đã lộ ra hẳn bề mặc cổ tử cung chúng sẽ dễ bị kích thích tăng tiết dịch nhiều hơn, có nguy cơ tràn ra thành âm đạo, khiến môi trường âm đạo luôn chứa nhiều khí hư và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm tại cổ tử cung lẫn âm đạo.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị kháng sinh có thể hết viêm nhiễm hiện tại NHƯNG KHÔNG THỂ TRỊ HẾT TÌNH TRẠNG LỘ TUYẾN. Các tế bào lộ tuyến đang nằm trên bề mặt cổ tử cung vẫn có thể tăng sinh rộng hơn, tiết dịch nhiều hơn tiếp tục tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn phát triển và gây ra viêm nhiễm tái lại.

Viêm lộ tuyến khiến âm đạo thường xuyên tiết ra nhiều chất nhầy, gây ngứa, tình trạng viêm nhiễm nặng hơn khí hư sẽ có mùi hôi, ngứa rát nhiều.

NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

yes-1 Không vệ sinh thường xuyên hoặc vệ sinh vùng kín không đúng cách
Nguồn nước không đảm bảo vệ sinh.
yes-1 Thực hiện các thủ thuật như nạo phá thai, phòng tránh thai không an toàn
yes-1 Thường xuyên quan hệ tình dục vào thời kỳ buồng trứng hoạt động mạnh gây tổn thương cổ tử cung.
yes-1 Estrogen tăng đột biến: Estrogen đột biến do bệnh lý, hoặc do dùng nhiều thuốc tránh thai
yes-1 Do môi trường âm đạo của chị em phụ nữ bị thay đổi mà cụ thể là môi trường kiềm-axit do một số tác động bên ngoài hoặc bên trong gây ra.

3 CẤP ĐỘ VIÊM LỘ TUYẾN


tik-ok-1Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I: Vùng lộ tuyến chiếm dưới 1/3 diện tích cổ tử cung. Đây là mức độ nhẹ nhất của bệnh, các triệu chứng của bệnh chưa biểu hiện rõ, người bệnh rất khó để nhận biết: khí hư ra nhiều bất thường, có màu lạ (xanh, vàng, trắng,…), có mùi hôi khó chịu, âm hộ, âm đạo bị ngứa. Việc điều trị bệnh ở giai đoạn này sẽ đơn giản và hiệu quả hơn.

tik-ok-1 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II: Vùng lộ tuyến chiếm 1/2 đến 2/3 diện tích cổ tử cung. Các triệu chứng của bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng và dễ nhận biết hơn, đau rát khi quan hệ, thậm chí là xuất huyết âm đạo có thể xảy ra. Ở giai đoạn này, việc điều trị kịp thời là rất cần thiết nởi bắt đầu tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung.

tik-ok-1 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ III: Ở giai đoạn này, vùng lộ tuyến đã phát triển và chiếm tới trên 2/3 diện tích cổ tử cung. Các triệu chứng của bệnh rấtg nhiệm trọng, khó khăn trong quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo. Bệnh ở giai đoạn này có nguy cơ gây bít tắc cổ tử cung, viêm tử cung, thậm chí là ung thư cổ tử cung.

3 BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

tik-ok-1 Vô sinh: Lộ tuyến ở cổ tử cung bị viêm làm cho lượng khí hư ra nhiều hơn bình thường, độ pH trong âm đạo thay đổi, từ đó gây cản trở việc tinh trùng đi vào gặp trứng. Do đó, lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và gây vô sinh.

tik-ok-1 Ung thư cổ tử cung: Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính. Nhưng trong quá trình chúng xâm lấn ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn, làm xuất hiện những tổn thương bị nghi ngờ là có thể dẫn đến ung thư. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần cũng có thể gây ung thư cổ tử cung.

tik-ok-1 Các chứng viêm khác: Lộ tuyến cổ tử cung có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công như trùng roi âm đạo, nấm, tạp khuẩn hoặc các tác nhân lây qua đường tình dục khác, ví dụ vi khuẩn chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn rộp… Các tác nhân này đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên, gây viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung…

Thực tế, nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung có kèm hoặc không kèm viêm phần phụ, đã được điều trị bằng thuốc đặt và kháng sinh… nhưng vẫn bị tái phát hoặc tái nhiễm nhiều lần sau khi bệnh đã tạm ổn. NGUYÊN NHÂN là do các tế bào lộ tuyến sau đó vẫn tăng sinh và lan rộng ra, chúng càng lan rộng, càng tiết dịch nhiều và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm tại cổ tử cung lẫn âm đạo.

TẠI SAO PHƯƠNG PHÁP ĐỐT ĐIỆN HAY ÁP LẠNH LẠI KHÔNG TRỊ TẬN GỐC VIÊM LỘ TUYẾN?

Vì đốt điện là đốt các tế bào lộ tuyến nằm bên ngoài bề mặt cổ tử cung, tức chỉ đốt được các tế bào lộ tuyến LỚP NGOÀI. Nhưng các lộ tuyến ấy vẫn tiếp tục tăng sinh tế bào mới từ BÊN DƯỚI lớp niêm mạc cổ tử cung.

Nếu hạn chế của thuốc kháng sinh là chỉ có tác dụng trị viêm nhiễm chứ không khiến các tế bào lộ tuyến ngừng tăng sinh lan rộng ra được. Thì hạn chế của phương pháp đốt điện hay áp dụng là: chỉ có thể giết chết lớp tế bào lộ tuyến chứ không ngăn chặn các lớp tế bào lộ tuyến nằm bên dưới lớp niêm mạc cổ tử cung và đang tăng sinh trồi lên cổ tử cung và tiếp tục lan rộng ra.

Nên rất nhiều phụ nữ đã đốt điện hoặc áp lạnh 1-2 lần nhưng sau vài tháng vẫn bị tái lại phải đi đốt tiếp. Ngoài ra, hình thức đốt điện hay áp lạnh nhiều lần có thể gây ra chai sẹo cổ tử cung dẫn đến xơ hóa cổ tử cung gây ra vô sinh và các biến chứng khác nên đó không phải là giải pháp trị bệnh tận gốc và an toàn cho chị em viêm lộ tuyến.

yes-1 Bạn đang RẤT LO LẮNG về căn bệnh viêm lộ tuyến tử cung của mình.

yes-1 Bạn vô cùng MẤT TỰ TIN với chồng và không còn hưng phấn do căn bệnh gây ra.

yes-1 Bạn CẦN TÌM một loại thuốc hay có thể TRỊ TẬN GỐC căn bệnh này, thuốc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có HIỆU QUẢ CAO NHẤT, AN TOÀN mà không cần đốt điện hay áp lạnh.

THUỐC FAVIM SẼ GIẢI QUYẾT TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU ẤY CHO BẠN ĐÃ CÓ THUỐC TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN TẬN GỐC

THUỐC TRỊ VIÊM PHỤ KHOA – FAVIM ĐÃ TRỊ HẾT VIÊM LỘ TUYẾN CHO NHIỀU CHỊ EM NHỜ BÀI THUỐC CỔ PHƯƠNG BÍ TRUYỀN
Bào chế từ các loại dược liệu 100% tự nhiên quý hiếm, được nghiên cứu và chắt lọc từ các vị thuốc tinh túy của ngành y học cổ truyền dân tộc Việt Nam. Dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN TẬN GỐC

Chị em đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3 đều có thể trị dứt căn bệnh, HẾT HẲN:
tik-ok-1 Khí hư, ngứa rát
tik-ok-1 Tế bào lộ tuyến hết lan rộng
tik-ok-1 Thu nhỏ và làm lành mặt cổ tư cung
tik-ok-1 Ngăn bệnh tái lại hiệu quả

8 TÁC DỤNG HIỆU QUẢ NHẤT CỦA THUỐC FAVIM

Điều trị hiệu quả trình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung ở các cấp độ, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, với phương thuốc lành tính, an toàn tuyệt đối cho cơ thể của chị em phụ nữ.

tik-ok-1 Thuốc Favim – 100% từ thảo dược, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không lẫn tạp chất và không sử dụng chất hóa học gây hại trong quá trình bào chế. KHÔNG tác dụng phụ. Mang lại phương thuốc lành tính, an toàn tuyệt đối cho cơ thể của chị em phụ nữ.

tik-ok-1 Đặc biệt có hiệu quả cao trong việc điều trị viêm lộ tuyến tử cung. Kích thích sinh sản các lớp tế bào niêm mạc mới khỏe mạnh mọc lên thay thế lớp tế bào lộ tuyến đang bị teo và sẽ mất đi trong quá trình điều trị. Giúp cổ tử cung lành hẳn và ngừa bệnh tái lại.

tik-ok-1 Thuốc Favim – Có tính kháng sinh thực vật cao, vừa có tác dụng trị bệnh giúp làm lành các tổn thương do viêm. Vừa tăng cường khả năng chống viêm mang đến khả năng PHÒNG BỆNH các bệnh viêm phụ khoa ở phụ nữ.

tik-ok-1 Có khả năng cân bằng hệ vi sinh và môi trường PH tại âm đạo. Bảo vệ lợi khuẩn và diệt vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại vùng kín, điều trị và làm lành những tổn thương do viêm nhiễm.

tik-ok-1 Thuốc Favim – Giúp cân bằng nội tiết cải thiện hết hẳn các tình trạng rong kinh, tắt kinh, kinh nguyệt không đều sau khi sinh ở phụ nữ. Tăng cường sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

tik-ok-1 Giúp giảm thiểu ung thư cổ tử cung và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

tik-ok-1 Favim – Là thuốc đông dược trị rối loạn kinh nguyệt, viêm phụ khoa, trị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến an toàn không tác dụng phụ. Không làm giảm chất lượng sữa không ảnh hưởng đến trẻ khi phụ nữ đang cho con bú uống để điều trị.

tik-ok-1 Là bài thuốc cổ phương đã có hàng trăm năm, chuyên trị các bệnh viêm nhiễm ở phụ nữ luôn mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Đã được bào chế theo dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 20018 và được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Là lựa chọn hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ mắc bệnh viêm phụ khoa và ngăn ngừa tái phát lại lâu dài.

FAVIM –  là Thuốc Đông Dược Trị Viêm Phụ Khoa với các thành phần như: Ích mẫu, hương phụ, mẫu đơn bì, kim ngân hoa… được nghiên cứu và chắt lọc từ các vị thuốc tinh túy của ngành y học cổ truyền dân tộc Việt Nam.

Thuốc Đông Dược Favim chỉ định điều trị:

Kinh nguyệt không đều
Đau bụng khi hành kinh, rong kinh
Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm cổ tử cung
Viêm âm đạo & các thành phần phụ
Phòng ngừa các bệnh lí về phụ khoa
Viêm phụ khoa do Nấm Candida, Trùng Roi, Vi Khuẩn, Viêm Lộ Tuyến đang tiết dịch nhiều, các trường hợp viêm nhiễm u xơ, u nang gây tiết dịch bất thường.

Dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008:

KHÔNG lẫn tạp chất
KHÔNG chất hóa học gây hại trong quá trình bào chế
KHÔNG tác dụng phụ.
Là phương thuốc lành tính, an toàn cho cơ thể của chị em phụ nữ.

Công thức:

Dạng bào chế: Viên nang cứng.

Liều dùng:  Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn.

Liệu trình uống thuốc Favim mang đến hiệu quả điều trị cao nhất

– Kinh nguyệt không đều, đau bụng khi hành kinh, rong kinh, tắt kinh:
Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống 2 tháng với các trường hợp mới bị trong vòng 2-3 tháng, đã xảy ra hơn 3 tháng cần thuốc Favim liên tục 3 tháng để cải thiện lâu dài các tình trạng này.

– Trường hợp ra khí hư bất thường, nặng mùi, ngứa rát:
Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống từ 4 tuần với các trường hợp bị viêm nhiễm lần đầu. Đã bị tái lại cần uống từ 6-8 tuần để trị hết hẳn và ngừa tái lại lâu dài.

– Viêm phụ khoa do nấm Candida, trùng roi, vi khuẩn:
Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống từ 4-6 tuần với các trường hợp bị viêm nhiễm lần đầu. Đã bị tái lại cần uống thuốc Favim 8 tuần.

– Viêm Lộ Tuyến cổ tử cung:
Liều dùng: Viêm lộ tuyết độ 1 cần uống thuốc Favim 3 tháng, viêm độ 2 và độ 3 cần uống 4 đến 5 tháng để trị hết hẳn, giúp cổ tử cung lành mặt. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.

– Các trường hợp u xơ, u nang, hay ra khí hư, máu kinh bất thường, gây rong kinh:
Liều dùng: cần uống thuốc Favim 4-6 tháng để cải thiện lâu dài các bệnh mãn tính ấy, giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể dẫn đến vô sinh, ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung khi bệnh chuyển biến nặng.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.

Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên.

Ghi chú:

Cần uống kết hợp THUỐC KHÁNG VIÊM ĐÔNG DƯỢC “FORVIM” trong các trường hợp đang viêm nhiễm nặng:

NGỨA RÁT NHIỀU
KHÍ HƯ RẤT NẶNG MÙI
Đã bị tái lại và diễn biếng đang nặng hơn.
Đã uống thuốc điều trị nhiều ngày nhưng chưa hết.

Cách uống kết hợp thuốc trị viêm phụ khoa Favim và thuốc kháng viêm đông dược Forvim: Uống thuốc Forvim từ 10 ngày đến 2 tuần, cùng với thuốc Favim cho từng tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt đã hướng dẫn chi tiết bên trên.

Các dấu hiệu cả thiện thấy rõ sau khi uống thuốc Favim từ 3 – 5 ngày:

GIẢM RA KHÍ HƯ
GIẢM NGỨA RÁT
GIẢM NẶNG MÙI
GIẢM VIÊM SƯNG

Thuốc Đông Dược Favim – Là lựa chọn hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ mắc bệnh viêm phụ khoa và ngăn ngừa tái phát lại lâu dài. Phụ nữ cho con bú uống rất an toàn không lo giảm chất lượng sữa và ảnh hưởng đến trẻ.