Giúp trẻ hết hẳn viêm phế quản, viêm họng, ốm vặt và ngừa tái lại lâu dài

Nếu như mẹ chỉ có thể cung cấp cho trẻ nguồn sữa non quí giá trong 48 tiếng đầu sau khi sinh rồi sẽ hết hẳn, các bà mẹ vẫn có thể bổ sung cho con nguồn sữa non khác “gần giống sữa mẹ” cung cấp nhiều kháng thể và các yếu tố tăng trưởng cho cho trẻ trong những năm đầu đời.

Ai cũng biết nguồn kháng thể dồi dào nhất giúp trẻ khỏe mạnh chính là sữa mẹ. Đặc biệt, sữa non của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể và các vi chất dinh dưỡng cao nhất, gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng, nhiều là từ 3-5 ngày sau khi sinh. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác từ nguồn sữa động vật “gần giống” với sữa non của mẹ, có chứa kháng thể gần giống kháng thể từ sữa mẹ, thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến trong những năm đầu đời và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các loại tăng cường đề kháng khác.

Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể, tuy nhiên không phải đều mang đến hiệu quả như nhau. Nhất là với trẻ nhỏ khả năng chuyển hóa và hấp thu chưa hoàn thiện, khi chọn thực phẩm hay bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho bé cần có sự chọn lọc phù hợp nhất với thể chất của trẻ trong những năm đầu đời.

Hiện nay, tại VN đã có sản phẩm ColosMAX Q10 với hàm lượng sữa non cao. Thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để giúp trẻ nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch phòng ngừa bệnh tật và thiện các vấn đề:

– Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ

tre-coi-xuong-me-khong-hay-biet
SỮA NON ColosMAX Q10 – Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, trẻ hay ốm, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng.

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống SỮA NON ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Trẻ sơ sinh, trẻ bú mẹ hoàn toàn có uống SỮA NON ColosMAX Q10 được không?

Câu hỏi:
“Cho em hỏi, con em được 7 tuần tuổi, tháng đầu tăng 800g, 3 tuần kế tiếp tăng 500g, em thấy bé chậm tăng cân hơn hẳn các bé khác. Vậy con em có uống loại này được không? Trẻ mấy tháng thì uống được, con em bú mẹ hoàn toàn có uống thêm sản phẩm ấy được không? Uống làm sao ạh”

Phòng dược sĩ:
SỮA NON ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Sản phẩm có 2 loại, loại cho trẻ trên 1 tuổi là và loại cho trẻ dưới 1 tuổi là baby thì trẻ từ 5 tuần tuổi đã uống tốt mẹ nhé. Bé 7 tuần tuổi uống SỮA NON ColosMAX Q10 Baby ngày 2 gói, trẻ 5-6 tháng uống ngày 3 gói. Với các bé đang tăng cân kém, hay ốm, nhất là trong 6 tháng đầu đã bị chậm tăng cân nên uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé về sự phát triển thể chất lẫn tăng cường sức đề kháng giúp bé có khả năng miễn dịch tốt với môi trường sống.

8-dau-hieu-3-giai-doan-b-4
Trẻ nhẹ cân, hay bệnh vặt uống SỮA NON ColosMAX Q10 thế nào?

Câu hỏi:
“Bé gái nhà em 19 tháng nặng 10 cân, cả tháng nay bé cứ ho, sổ mũi tái đi tái lại. Uống siro ho và kháng sinh 1  tuần thấy khỏi rồi vài ngày lại tái lại. Vậy em cần cho con uống sữa non này bao lâu mới ngưng ạ?”

Phòng dược sĩ:
Tình trạng bé hay mắc các bệnh đường hô hấp cần bổ sung Sữa non ColosMAX Q10  ngày 3 gói, uống từ 3-4 tháng, có khả năng cho con uống thời gian lâu hơn càng tốt mẹ nhé. Để nâng cao sức đề kháng cho hệ miễn dịch ở trẻ. Sữa non ColosMAX Q10  đã được chứng minh lâm sàng tại  VIỆN DINH DƯỠNG TW với các hiệu quả cụ thể như: giúp trẻ tăng cân, ăn ngủ ngon, hết ốm vặt tái lại, cải thiện chiều cao và phòng các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa.

Xem chi tiết kết quả chứng minh lâm sàng từ VIỆN DINH DƯỠNG TW – Tại đây

Câu hỏi:”
“Con trai mình hiện được 17 tháng tuổi, chỉ nặng 9.5kg, cháu vừa khỏi viêm tai giữa được mấy hôm, giờ lại viêm phế quản. có lúc mình cảm thấy bế tắc vì con hay ốm. Không biết con mình có dùng được ColosMAX Q10 không và nên dung bao lâu? Tư vấn sớm giúp mình nhé.”

Phòng dược sĩ:
Trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch của bé chưa phát triển hoàn thiện, sức đề kháng non yếu không đủ để chống lại các tác nhân gây bệnh. Với trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng, còi xương sức đề kháng càng yếu kém hơn do cơ thể không đủ dưỡng chất để các cơ quan phát triển theo đúng độ tuổi ở trẻ. Hiện nay bé 16 tháng – 9,5kg là đã chậm tăng cân, nhẹ cân rồi mẹ nhé nên con hay ốm vặt. Ngay lúc này mẹ cần bổ sung Sữa non ColosMAX Q10 cho bé một đợt 3-4 tháng, với hàm lượng sữa non cao sẽ cung cấp các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, ngoài ra còn có rất nhiều vitamin và khoáng chất, các vi chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển thể chất và trí não trong những năm đấu đời. Rất cần thiết với trẻ nhẹ cân, gầy yếu, hay ốm.

Tăng sức đề kháng còn giúp trẻ ăn uống ngon miệng, tăng cân tốt hơn

Sức đề kháng còn ảnh hưởng đến hoạt động của hệ tiêu hóa, trẻ có đề kháng kém, trẻ hay ốm thì khả năng tiêu hóa và hấp thu cũng kém hơn trẻ khác, thường bị đầy bụng, biếng ăn, đi phân sống, chậm tăng cân. Việc tăng sức đề kháng cho trẻ không chỉ giúp bé nhanh hết bệnh, phòng bệnh, cơ thể khỏe hơn mà còn giúp trẻ ăn uống ngon miệng tăng cân tốt hơn.

Sự tăng cân ổn định và có hệ miễn dịch khỏe mạnh trong 3 năm đầu đời với trẻ là 2 yếu tố quan trọng nhất với trẻ. Thay vì để đến lúc trẻ ốm mới lo chăm sóc bổ sung sức khỏe, nên xem trọng việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ thường xuyên giúp con không ốm vặt nhiều lần trong năm, ngừa các bệnh về đường hô hấp, bệnh do virus, còn cần thiết và hiệu quả hơn rất nhiều. Cần được các bà mẹ quan tâm hàng đầu khi có con nhỏ.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

 
Banner-Favim
Banner-BioVital

 

Các bài viết được quan tâm, xem nhiều nhất:
– Bổ sung nguồn kháng thể và dinh dưỡng vàng cho trẻ từ sữa non giúp trẻ khỏe hơn tăng cân tốt
Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà
3 Cách cải thiện ngay khi trẻ bú kém, chậm tăng cân, đứng cân
Cách cải thiện nôn trớ, tiêu chảy, biếng ăn ở trẻ được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn.
Nhận biết 8 dấu hiệu và 3 giai đoạn còi xương ở trẻ.
Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đã tăng gần 10kg và cao thêm 21cm sau hơn 1 năm; bé Anh Tú tăng 2kg và cao thêm 7cm chỉ sau 2 tháng

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *