HPMAX – giúp nhanh hết đau dạ dày, diệt khuẩn HP

Các nhà khoa học trên thế giới đã xác định 2 yếu tố chủ yếu gây đau dạ dày – tá tràng dẫn đến viêm loét dạ dày – tá tràng chính là do Vi khuẩn H.Pylori và do sự tăng tiết acid dịch vị. Theo thống kê tại các bệnh viện, nguyên nhân do vi khuẩn HP đã chiếm đến 90% trong các trường hợp trào ngược dạ dày, thực quản, đau dạ dày – tá tràng.

Các yếu tố khác như stress, bia rượu, thuốc lá, ăn uống không điều độ, …, là các yếu tố tác động có thể là nguyên nhân khiến cho bệnh có nguy cơ chuyển biến nặng hơn.

Trị trào ngược thực quản, viêm đau dạ dày – tá tràng, diệt khuẩn HP với HPMAX 

Triệu chứng viêm loét dạ dày
Đau bụng trên vùng thượng vị (vùng bụng trên, ngay dưới ức), ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn. Đói đau, no quá cũng đau. Đau khi đói, ăn nhẹ thì hết đau. Đau tăng khi ăn các thức ăn chua, cay nóng, thức ăn khó tiêu, …

Triệu chứng viêm loét hành tá tràng (tá tràng)
Đau vùng thượng vị: Đau dữ dội, đau rát, đau như bị cào, gặm hoặc đau âm ỉ. Cơn đau giảm khi ăn và thường lại đến sau khi ăn từ 1 – 3 giờ. Cơn đau thường làm bệnh nhân tỉnh dậy ban đêm. Đau tăng khi ăn và nôn là các triệu chứng của loét môn vị (Môn vị nằm ở cuối dạ dày chỗ tiếp nối với tá tràng).

Khi nghi ngờ bị đau dạ dày muốn xác định rõ nên xem các dấu hiệu bên trên, thường không cần làm xét nghiệm hay nội soi, khi có đủ các dấu hiệu ấy thì đến 95% là đã bị đau dạ dày.

Đau dạ dày cần trị dứt điểm để ngừa tái lại nhiều lần sẽ có nguy cơ bị ung thư dạ dày

Mục tiêu chính của điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng là diệt khuẩn, làm liền ổ loét, giảm đau, giảm tiết acid và ngăn ngừa biến chứng. Hiện nay, nhiều pháp đồ trị đau dạ dày và tiệt trừ H.Pylori không đúng cách đã dẫn đến tình trạng vi khuẩn kháng thuốc ngày càng tăng nên bệnh đau dạ dày cứ hay tái đi tái lại.

Nhiều người bệnh trong quá trình trị đau dạ dày đã uống quá nhiều kháng sinh đâm ra sợ thuốc do đã bị các tác dụng phụ như loạn khuẩn đường ruột gây rối loạn tiêu hóa, gây chán ăn, cơ thể mệt mỏi, tổn thương gan và thận, nên nhiều người đã bỏ dở quá trình điều trị, trị không đến nơi đến chốn để xảy ra các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết, thủng dạ dày – tá tràng, ung thư dạ dày.

Ngoài ra, nhiều người bệnh trong quá trình trị đau dạ dày đã uống quá nhiều kháng sinh đâm ra sợ thuốc do đã bị các tác dụng phụ như loạn khuẩn đường ruột gây rối loạn tiêu hóa, gây chán ăn, cơ thể mệt mỏi, tổn thương gan và thận, nên nhiều người đã bỏ dở quá trình điều trị, trị không đến nơi đến chốn để xảy ra các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết, thủng dạ dày – tá tràng, ung thư dạ dày.

Cách trị nhanh hết bệnh trào ngược dạ dày, viêm đau dạ dày, diệt khuẩn HP

Giúp giảm đau nhanh, hết trào ngược, ăn uống không đau, trị viêm loét và ngừa tái lại lâu dài với các trường hợp đau dạ dày, trào ngực thực quản, nhiễm khuẩn HP.

Các trường hợp đang bị đau dạ (cấp tính), bị trào ngược thực quản, người đã bị viêm loét dạ dày đang bị đau tái lại. Đặc biệt trường hợp nhiễm khuẩn HP, sau 3 – 5 ngày uống thuốc theo liệu trình bên dưới sẽ thấy giảm đau rõ rệt, giảm hẳn trào ngược, có thể ăn uống bình thường trở lại.

HPMax là sản phẩm công trình nghiên cứu của GS.TS. Phạm Thanh Kỳ – Nguyên hiệu trưởng trường Đại Học Dược Hà Nội và cộng sự, đã được các nhà khoa học chứng minh tác dụng:
– Giúp ức chế các tác nhân chính gây bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng như HP, acid dịch vị
– Giảm viêm, giảm đau , trung hoà và giảm tiết acid dịch vị.
– Giúp làm lành vết loét dạ dày, hành tá tràng.
– Giúp giảm đau dạ dày, giảm đau tức, chướng bụng do đầy hơi.

Với sản phẩm HPMAX – Hiệu quả đã được Chứng Minh Lâm Sàng, với công trình nghiên cứu được tiến hành từ 11/2011- 07/2013 ở bệnh nhân viêm loét hành tá tràng HP được điều trị nội trú tại Bệnh viện trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện YHCT Bộ Công An. Được Tiến sỹ – Bác sỹ Phạm Bá Tuyến – Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an nghiên cứu lâm sàng trên hàng trăm bệnh nhân bị đau dạ dày, tá tràng và báo cáo kết quả tại trường Đại học Y Hà Nội.

Với các thảo dược quý, HPMAX – Đặc biệt hiệu quả với người đau dạ dày mãn tính, hay tái phát, bị lờn thuốc tân dược. Các trường hợp: đau – viêm – loét hang vị, môn vị, tá tràng, niêm mạc dạ dày (đều là gọi đau dạ dày – tá tràng).

Kết quả nghiên cứu cho thấy HPMAX cộng hưởng được các tác dụng của 3 vị thuốc Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi tía để có hiệu quả cao tương đương với phác đồ điều trị bằng thuốc tây trong việc:
– Giúp ức chế vi khuẩn H.P-tác nhân chính gây bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng.
– Chống viêm, giảm đau, trung hòa giảm tiết acid dịch vị, giảm đau tức, chướng bụng do đầy hơi.
– Làm liền vết loét dạ dày, hành tá tràng.
Đặc biệt, HPMAX có hiệu quả cao với các trường hợp đau dạ dày mãn tính, hay tái phát, các trường hợp trào ngược dạ dày, thực quản do đau dạ dày.

TÓM TẮT KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TRÊN LÂM SÀNG

Đối tượng nghiên cứu
Các bệnh nhân được chọn có các biểu hiện đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, nôn, buồn nôn và được xác định có viêm loét dạ dày – hành tá tràng qua nội soi đồng thời nhiễm HP dương tính. Bệnh nhân chia thành 2 nhóm:
– Nhóm 1: Nhóm bệnh nhân dùng HPmax.
– Nhóm 2: Nhóm bệnh nhân dùng thuốc tân dược

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA HPMAX
Tác dụng giảm đau
– Thời gian cắt cơn đau sau 1 tuần của HPmax là 33.3% của thuốc tân dược là 23.3%
– Thời gian cắt cơn đau sau 2 tuần của HPmax là 80.9% của thuốc tân dược là 69.8%
– Thời gian cắt cơn đau sau 3 tuần của HPmax là 95.2% của thuốc tân dược là 83.7%

Giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua
– Sau 1 tuần khả năng giảm triệu chứng của HPmax là 26.2% của thuốc tân dược là 13.9%
– Sau 2 tuần khả năng giảm triệu chứng của HPmax là 76.2% của thuốc tân dược là 65.0%
– Sau 3 tuần khả năng giảm triệu chứng của HPmax là 92.9% của thuốc tân dược là 78.9%

Tác dụng giảm viêm dạ dày
– Mức độ giảm viêm dạ dày ở nhóm dùng HPmax có biểu hiện giảm rõ rệt – từ 42.9% giảm còn 9.5%.
Tác dụng liền sẹo ổ loét qua nội soi
– Sau 4 tuần điều trị các ổ loét ở nhóm dùng HPmax đều liền sẹo và thu nhỏ.

Tác dụng diệt Helicobacter Pylori sau 4 tuần điều trị
– Kết quả chuyển từ HP dương tính sang âm tính của nhóm dùng Hpmax là 59.5%
Điều đó chứng minh HPmax có hiệu quả trong điều trị vi khuẩn HP – yếu tố quan trọng trong bệnh sinh gây loét dạ dày tá tràng. (Người đang nhiễm khuẩn HP dương tính nên dùng Hpmax liên tục 8 – 10 tuần để đảm bảo diệt trừ được khuẩn HP và ngăn ngừa tái phát)

Công trình nghiên cứu trên tuân thủ quy định của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO)

Tính an toàn: Đã thử độc tính cấp và độc tính bán trường diễn tại bộ môn Dược lý trường Đại học Y Hà Nội kết quả chứng minh sản phẩm HPmax không độc, có phạm vi an toàn rộng, không ảnh hưởng đến thể trạng, trọng lượng, chức năng cơ quan tạo máu, chức năng và hình thể gan thận.

KẾT LUẬN
– Tổng hợp các kết quả mang tính khoa học và được kiểm chứng trên lâm sàng chứng minh HPmax với sự kết hợp từ 3 loại dược liệu (Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi tía) có tác dụng hiệp đồng đem lại hiệu quả điều trị cao:
* Diệt trừ vi khuẩn HP tương đương với nhóm dùng tân dược.
* Tỉ lệ cắt cơn đau, ợ hơi, ợ chua sau 7 ngày và sau 3 tuần của nhóm HPmax nhanh hơn nhóm dùng tân dược và sau 4 tuần tất cả bệnh nhân đều hết đau, ợ hơi, ợ chua.
* Sau 4 tuần điều trị, nhóm dùng HPmax đa số các ổ loét đều liền sẹo và thu nhỏ tương đương nhóm dùng tân dược.
* Ngoài ra các mức độ viêm dạ dày, mức độ loạn sản, dị sản (yếu tố sinh ra tế bào ung thư) ở nhóm dùng HPmax có biểu hiện giảm rõ rệt.
* HPmax không độc, có độ an toàn cao và tác dụng phụ không đáng kể.
* HPmax có hiệu quả cao cho các đối tượng viêm dạ dày mãn tính hay tái phát, trào ngược dạ dày thực quản do viêm dạ dày.

Xem chi tiết HPMAX và kết quả chứng minh lâm sàng tại đây
http://nhatphatgroup.vn/hpmax/

Cách uống HPMAX giúp hết đau dạ dày và ngừa tái lại lâu dài:
– Trường hợp trào ngược dạ dày thực quản: Uống HPMAX ngày 6 viên, chia làm 2 lần, liên tục 1 tháng.
– Trường hợp đau dạ dày – tá tràng nhẹ, đau rát ít, mới bị lần đầu: Uống HPMAX ngày 6 viên, chia làm 2 lần, liên tục 1 tháng.
– Trường hợp đau dạ dày đã bị tái lại, đau rát nhiều: Uống HPMAX ngày 6 viên, liên tục 6 – 8 tuần.
– Trường hợp đau do vi khuẩn HP: Uống HPMAX ngày 6 viên, liên tục 8 tuần. Nếu đã xảy ra viêm loét, xuất huyết dạ dày uống HPMAX từ 10-12 tuần.
– Với trẻ em từ 8 – 12 tuổi: uống ngày 4 viên chia làm 2 lần theo các tình trạng trên.

Hiệu quả nhanh, giúp giảm đau, giảm đầy bụng, giảm ợ chua, giảm nóng rát dạ dày rõ rệt chỉ sau 1 tuần.

Phòng dược sĩ tư vấn trị đau dạ dày – tá tràng:
Bạn còn thắc mắc về tình trạng của mình, hãy ghi rõ tình trạng đau dạ dày và ghi rõ số ĐTDĐ để được phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp chi tiết hơn. Hoặc chủ động gọi số Hotline miễn phí cuộc gọi đến để được tư vấn: 1800 78 99 88 – 0122 888 1368

Tham khảo thêm các bài

Vi khuẩn H.Pylori nguyên nhân chủ yếu gây đau dạ dày – tá tràng, viêm loét và ung thư dạ dày.
Pháp đồ trị nhanh cơn đau dạ dày cấp tính, mãn tính, diệt khuẩn HP.
8 dấu hiệu bệnh trào ngược dạ dày, thực quản, cách trị nhanh hết ngừa tái lại lâu dài.
Tại sao trẻ nhiễm khuẩn H.pylori có nguy cơ viêm loét, ung thư dạ dày cao hơn người lớn?
Đau dạ dày nên ăn gì và không nên ăn gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *