Trị tiêu chảy cho trẻ nhanh hết giúp đường ruột tiêu hóa tốt trở lại

Bài viết này dành cho các chị em đã tin tưởng áp dụng hiệu quả các tư vấn của trang và yên tâm để áp dụng! Không khuyến khích hay có ý hô hào chị em mới biết trang áp dụng nha! Mẹ nào chưa yên tâm cứ tìm hiểu tiếp đừng áp dụng vội.

Ngoài ra, trẻ dù mấy tháng tuổi cũng vậy, nếu chỉ đi ngoài ngày 1-3 lần thì không cần uống bất cứ gì để trị. Đôi khi trẻ đi ị nhiều hơn ngày 1-2 lần trong vài ngày cần để cho đường ruột tự miễn dịch với các yếu tố bất lợi, sẽ giúp trẻ sau này ăn uống gì lạ hoặc bị nhiễm khuẩn nhẹ cũng có thể tự chống đỡ, tự thích thích nghi dễ dàng hơn.

Không áp dụng với trẻ dưới 3 tháng tuổi. Với trẻ dưới 3 tháng tuổi thông thường sẽ bú mẹ hoàn toàn, hoặc bú bình với sữa công thức và chưa ăn dặm. Nếu trẻ đang đi ngày 1-2 lần và đột nhiên đi ngoài ngày 5-6 lần, phân nhầy bọt hoặc nhiều nước nghĩa là trẻ đã bị nhiễm khuẩn từ môi trường, hoặc do mẹ ăn uống không hợp vệ sinh, ăn món khó tiêu hóa và cho con bú khiến trẻ bị đi ngoài. Với trường hợp này cần tham khảo và áp dụng theo bài “Mẹ đau bụng đi ngoài khi đang cho con bú cần lưu ý gì?” Tại Đây

Cách trị tiêu chảy cho trẻ nhanh hết

Trẻ bị tiêu chảy, đi phân sống từ 4-6 lần/ngày
Đây là trường hợp trẻ bị rối loạn tiêu hóa ở mức nhẹ, chỉ cần uống cốm BIOVITAL là có thể cải thiện được nhanh chóng sau 1-2 ngày.

Cách uống BIOVITAL áp dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên:

Trẻ 3 đến 8 tháng tuổi: Cho trẻ uống ngay 1 gói BIOVITAL, sau 3 tiếng uống tiếp 1 gói nữa, sau đó 4 tiếng uống tiếp lần thứ 3/trong ngày đầu tiên. Ngày đầu tiên khoảng cách thời gian giữa các lần uống cần chính xác để có hiệu quả nhanh hơn. Các ngày kế tiếp vẫn uống ngày 3 gói, nên cho trẻ uống liên tục 7 – 10 ngày để cải thiện đường ruột (chứ không phải sau 2-3 ngày trẻ đi ị lại bình thường thì ngưng).

Trẻ trên 8 tháng: Ngày đầu uống 4 gói, các ngày sau uống ngày 3 gói, liên tục 7 – 10 ngày.

Nếu sau 3 ngày trẻ chưa đi giảm hẳn lại, hoặc có dấu hiệu tiêu chảy nhiều lần hơn nghĩa là con đã bị rối loạn tiêu hóa nặng, nhiễm khuẩn nặng, và cần uống thêm thuốc trị tiêu chảy theo hướng dẫn bên dưới.

Trẻ bị tiêu chảy, đi phân sống trên 6 lần/ngày
Trường hợp này trẻ đã bị rối loạn tiêu hóa ở mức nặng hơn cần cho trẻ uống kết hợp BIOVITAL với thuốc trị tiêu chảy HIDRASEC.

Cách uống áp dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên tính theo cân nặng như sau:

Trẻ từ 5 đến 9kg:

– Uống ngày 3 gói Hidrasec 10mg từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm. Khi trẻ chỉ còn đi ngày 3 lần trở xuống thì ngày hôm sau không cần uống tiếp thuốc ấy (không có thuốc ấy có thể mua thuốc khác có đúng thành phần là Racecadotril và mua đúng hàm lượng, nếu mua gói có hàm lượng cao hơn thì phải chia ra).
– Uống BIOVITAL ngày 3 gói, uống 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, ngày 1 ống liên tục 5-7 ngày.

Trẻ trên 9kg – 13kg
– Uống ngày 3 gói Hidrasec x 20mg (nếu mua gói 30mg thì uống 2/3 gói cho 1 lần), từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm. Khi trẻ chỉ còn đi ngày 3 lần trở xuống thì ngày hôm sau không cần uống tiếp thuốc ấy.
– Uống BIOVITAL ngày 4 gói cho 3 ngày đầu tiên, sau đó uống ngày 3 gói thêm 1 – 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, lần uống 1 ống, ngày 2 lần từ 5-7 ngày.

Trẻ trên 13kg – 20kg
– Uống ngày 3 gói Hidrasec hàm lượng 30mg, ngày 3 lần, lần 1 gói, từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm
– Uống BIOVITAL ngày 4 gói cho 3 ngày đầu tiên, sau đó uống ngày 3 gói thêm 1 – 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, lần uống 1 ống, ngày 2 lần từ 5-7 ngày.

Có thay thế BIOVITAL bằng loại “bio” khác được không?
Nhiều mẹ đã vào trang hỏi “em cho con uống loại Bio khác thế BIOVITAL có được không?”
Việc ấy tùy vào sự lựa chọn của các mẹ. Có thể khẳng định chắc chắn là hiện nay không có sản phẩm nào cải thiện tiêu hóa cho trẻ và cả người lớn các thành phần hoàn toàn giống với sản phẩm BIOVITAL. “Bio” chỉ là tên gọi chung của một dòng men vi sinh thường được dùng để đặt cho các ký tự đầu tiên của sản phẩm cải thiện đường ruột. Nên không phải cứ sản phẩm có chữ “Bio” gì gì đó thì thành phần hay nguyên liệu đều giống nhau, có tác dụng và hiệu quả như nhau. Khi đã rơi vào trường hợp “cần gấp” thì nên mua cho đúng loại, cho trẻ uống ngay mới cải thiện nhanh và có hiệu quả được. Chị em đã dùng qua nhiều loại có thể so sánh và thấy rõ hiệu quả khác nhau thế nào sau khi dùng sản phẩm này.

Các lưu ý khác

Để có hiệu quả cao nhất, cần cho trẻ uống đúng liều lượng và đủ thời gian cần thiết.

Thuốc trị tiêu chảy Hidrasec với hoạt chất là Racecadotril, có nhiều bao bì khác nhau do nhiều đơn vị sản xuất. Chị em không cần mua đúng mẫu bên dưới, chỉ cần mua đúng tên hoạt chất và đúng hàm lượng, nếu mua gói có hàm lượng cao hơn thì chia ra nhỏ ra cho trẻ uống.

Ảnh internet

Trường hợp trẻ đi ngoài ngày hơn 5 lần, cần cho trẻ uống bù nước ORESOL (nước điện giải) có bán thông dụng tại các nhà thuốc, pha theo hướng dẫn có ghi rõ trên bao bì, cho trẻ uống nhiều lần trong ngày.

Ảnh internet

Một số trường hợp trẻ cần uống thêm kẽm khi bị tiêu chảy kéo dài vài tuần, hoặc bị nhiễm trùng đường ruột (tiêu chảy kèm theo phân có máu), bị tiêu chảy cấp do virus ngày đi trên chục lần. Các trường hợp ấy đi cho trẻ đi khám, có thể bác sĩ sẽ kê cho trẻ uống thêm kẽm để hỗ trợ đường ruột chứ không có tác dụng trị tiêu chảy hay cầm tiêu chảy.

Trước giờ, các trường hợp trẻ bị tiêu chảy hoặc đi phân sống do nhiễm khuẩn, do ăn uống chưa phù hợp, do uống kháng sinh gây loạn khuẩn đường ruột, với biểu hiện đi ngày 5-7 lần, chỉ cần áp dụng theo hướng dẫn trên sẽ giảm hẳn sau 2-3, trẻ sẽ đi giảm lại ngày còn 2-3 lần. Khi trẻ bị tiêu chảy ngày 5-7 lần, ngoài việc cho trẻ uống theo hướng dẫn bên trên để cải thiện, cần lưu ý đến chế độ ăn uống lúc ấy ở trẻ có phù hợp khi đường ruột đang yếu mới có thể giúp trẻ hết nhanh được.

Trường hợp trẻ bị tiêu chảy do virus sẽ đi ngày trên chục lần, kèm theo nóng sốt nôn ói, tình trạng này có uống thuốc cầm tiêu chảy cũng không thể giảm nhanh được. Thông thường sau 1 tuần đến 10 ngày mới hết, các trường hợp tiêu chảy cấp do virus, trẻ đi nhiều và có dấu hiệu mệt mỏi cần cho trẻ vào viện để được truyền nước và theo dõi điều trị.

Thông tin sản phẩm BIOVITAL

BIOVITAL – Bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Thành phần: cho 1 gói 3.5 g

Nhóm men vi sinh:

– Streptococcus themophilus
– Bifidobacterium
– Probio-Tec FD-LA-5

Nhóm men tiêu hóa

– Amylolytic Enzym
– Proteolytic Enzym
– Cellulolytic Enzym
– Lactase Enzym
– Lipolytic Enzym

Nhóm dưỡng chất quan trọng ở trẻ trong tiêu hóa và trí não

L- Lysine:30mg
Choline:15 mg
Taurine:5.0mg,

Nhóm các vitamin cần thiết cho trẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu

– Vitamin A:250 UI
– Vitamin D3:30 UI
– Vitamin E:1.1 UI
– Vitamin K1: 3.0 mcg
– Vitamin C:10 mg
– Vitamin B1:130mcg
– Vitamin B2:130mcg
– Vitamin B5:270mcg
– Vitamin B6:140mcg
– Vitamin B12:0.22 mcg
– Acid folic (B9) :30mcg

Nhóm khoáng chất bổ sung cho cơ thể

– Zn:0.9 mg, Ca:90mg, Na:2.0mg, P:65mg, Mg:10 mcg Fe:1.0mg, I:9mcg, Selen:1.6mcg, 18 Acid amin trong cao men bia: 0,3g, Inulin(prebiotic): 1g

* Bổ sung 3 loại men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
* Bổ sung 5 loại men tiêu hóa giúp tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều hơn.
*Cung cấp acid amin, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường chuyến hóa, và hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều.

BIOVITAL cải thiện tình trạng đầy bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, biếng ăn, hấp thu kém cho trẻ chỉ sau vài ngày.

Công dụng:
– Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn gây hại giúp tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp phòng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài. Giúp giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống.

– Bổ sung các Men tiêu hóa giúp chuyển hóa thức ăn ở dạng bột, đường, đạm và chất béo, kích thích ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu tốt. Đặc biệt rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm hay bị nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.

– Bổ sung các vitamin, các acid amin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đồng thời gia tăng sức khoẻ miễn dịch giúp trẻ phòng bệnh, tái phát về đường tiêu hoá.

Đối tượng dùng: Trẻ và người lớn bị chướng bụng, nôn trớ, trào ngược, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

BIOVITAL hộp 30 gói, giá niêm yết: 135.000đ
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Các thông tin về sản phẩm được nhiều mẹ áp dụng cho con:
10 hỏi đáp chi tiết cách uống BIOVITAL cải thiện tình trạng tiêu chảy, nôn trớ, biếng ăn, chậm tăng cân, hấp thu kém ở trẻ
– Con hết hẳn đi ngoài và lên cân tốt hơn sau 4 tháng liên tục bị tiêu chảy nhờ uống Biovital
– Cách giúp trẻ uống kháng sinh không bị tiêu chảy.
Phân biệt đi phân sống, tiêu chảy bất thường hay bình thường ở trẻ

Xem thêm thông tin sản phẩm tại trang http://tritieuchay.info/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *