Ưu đãi thai kỳ và mẹ cho con bú, mẹ khỏe con đủ chất

Chị em bầu bí và các mẹ đang cho con bú đều được ưu đãi

17795947_660551797483214_1752448999500291285_n (1)

Phụ nữ mang thai và đang cho con bú mẹ hoàn toàn, khi thiếu các loại vitamin và khoáng chất cần thiết, bổ sung đạm không đủ sẽ khiến bào thai và trẻ sau sinh khi bú mẹ sẽ bị chậm lớn, chậm phát triển, tăng cân kém hoặc suy dinh dưỡng.

Vì thế, việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong giai đoạn mang thai và cho con bú là hết sức quan trọng, quyết định sự phát triển của trẻ, và sức khỏe, thể trạng của cả 2 mẹ con. 

I. TẠI SAO MẸ BẦU VÀ MẸ CHO CON BÚ CẦN PHẢI BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT HÀNG NGÀY?

Nhiều mẹ đang cho con bú bị suy nhược cơ thể mà không hay biết, hay vào trang hỏi tại sao em thường xuyên cảm thấy mệt mỏi? Mẹ đang cho con bú cơ thể không đủ dưỡng chất, mẹ còn thấy mệt mỏi làm sao đảm bảo chất lượng sữa nuôi con tốt nhất được?

Với mẹ đang cho con bú, cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể thì sữa mẹ mới đạt chất lượng để nuôi con lớn khỏe. Khi cơ thể của mẹ thiếu chất sẽ không thể tiết ra sữa tốt nhất cho con bú để con tăng cân tốt, khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt được.

Thường chị em không quan tâm nhiều đến việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất để chuẩn bị mang thai và sau khi sinh lúc cho con bú. Trong khi 2 giai đoạn ấy lại rất quan trọng. Đúng ra khi có kế hoạch bầu bí đã cần uống bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thích ứng tốt nhất với việc mang thai chứ không đợi đến lúc có thai hay thai nhi phát triển kém mới bổ sung. Cũng như sau khi sinh, cơ thể người mẹ đã mất rất nhiều sức khỏe sau thời kỳ chín tháng mang thai, nuôi dưỡng thai trong bụng mẹ; giờ còn cho con bú bằng nguồn dưỡng chất của mẹ, nếu không bổ sung đầy đủ và kịp thời làm sao đảm bảo chất lượng sữa để nuôi con?

Phụ nữ mang thai và đang cho con bú mẹ hoàn toàn, khi thiếu các loại vitamin và khoáng chất cần thiết, bổ sung đạm không đủ sẽ khiến bào thai và trẻ sau sinh khi bú mẹ sẽ bị chậm lớn, chậm phát triển, tăng cân kém hoặc suy dinh dưỡng. Nên phụ nữ mang thai và cho con bú mẹ hoàn toàn cần bổ sung đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết mỗi ngày trong thời gian thai kỳ và cho con bú mẹ.

Một số người lầm tưởng là mẹ không cần ăn uống đủ chất thì sữa mẹ vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng để cung cấp cho con phát triển tốt nhất – nghĩ vậy là sai lầm và thiệt thòi cho con của mình!

II. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

* VỚI PHỤ NỮ MANG THAI
Chị em mang thai khi đăng ký suất ưu đãi bên dưới với 2 sản phẩm bổ sung dưỡng chất BRAINEYE IQ và Canxi CAZIDMAX sẽ được tặng uống viên Sắt trong suốt thai kỳ.
Nghĩa là vừa được đăng ký mua suất ưu đãi 2 sp ấy theo ưu đãi đặc biệt còn được tặng uống viên bổ sắt cho bầu trong suốt thai kỳ.

NUÔI DƯỠNG THAI TỐT SẼ SINH CON KHỎE MẠNH 
Bầu nào cũng biết rõ điều ấy nhưng thường lại áp dụng chưa tới, chưa đủ và đúng mức cần thiết cho 9 tháng thai kỳ.
Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mẹ làm sao mới có thể nuôi dưỡng thai nhi lớn khỏe trong bụng mẹ. Để có thể ngăn ngừa tình trạng con tăng cân kém do thể chất yếu và hấp thu dinh dưỡng kém hơn trẻ khác sau khi lọt lòng, giúp ngăn ngừa tình trạng còi xương trong 6 tháng đầu… tất cả phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng của mẹ từ khi mới cấn thai.
Nuôi dưỡng thai tốt chính là nền tảng quan trọng giúp trẻ sinh ra được khỏe mạnh, mới có thể phát triển thể chất và trí não tốt nhất trong những năm đầu đời.

1. Sản phẩm BRAINEYE IQ 
– Đăng ký suất 3 hộp TẶNG 1 hộp (hộp 30 viên, ngày uống 3 viên)
– Suất 6 TẶNG 2 – và tặng thêm 1 hộp Sắt (hộp 100 viên, ngày uống 2 viên)

Giá niêm yết : 200K/hộp BRAINEYE IQ
Hộp 30 viên, ngày uống 3 viên, chia làm 2 lần, vậy cho tiện kg cần uống làm 3 lần. Nên uống từ lúc mới mang thai đến khi sinh và sau khi sinh để có đủ dưỡng chất qua sữa cho con bú (nếu có khả năng)

2. Sản phẩm CAZIDMAX – 105K/hộp
(Canxi và nhiều thành phần dinh dưỡng khác, vừa bổ sung canxi vừa giúp hấp thu và tiêu hóa tốt). Hộp 20 gói, bầu ngày uống 3 gói, nên uống từ lúc bầu 3 hay 4 tháng đến khi sinh.
– Đăng ký suất 4 TẶNG 1
– Suất 6 TẶNG 2 – và tặng thêm 1 hộp Sắt 100 viên.

3. ƯU ĐÃI kết hợp cả 2 sản phẩm 
– Đăng ký suất BRAINEYE IQ, 3 TẶNG 1 và suất CAZIDMAX 4 TẶNG 1, sẽ được tặng 1 hộp Sắt 100 viên.

P/s: Viên sắt chỉ áp dụng cho chị em mang thai, mẹ cho con bú không tặng kèm viên sắt. Viên sắt nên uống từ lúc bắt đầu mang bầu, đến sau khi sinh 2 tháng để phục hồi máu huyết cho cơ thể sau khi sinh.

* VỚI MẸ ĐANG CHO CON BÚ CŨNG ĐƯỢC ƯU ĐÃI NHƯ TRÊN 
– Với sản phẩm BRAINEYE IQ: suất 3 TẶNG 1, suất 6 TẶNG 2
– Sản phẩm CAZIDMAX, 4 TẶNG 1, 6 tặng 2, chị em sau khi sinh có thể kết hợp uống cả 2 để bổ sung đầy đủ dưỡng chất quan trọng và cả canxi để có chất lượng sữa tốt cho con bú.
Nên uống mỗi loại ít nhất 3 tháng, không có khả năng thì chọn uống BRAINEYE IQ trước, sau đó uống tiếp canxi CAZIDMAX sẽ rất tốt cho cả mẹ và con.

Đơn hàng từ 500K trở lên sẽ được miễn cước gởi hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. BRAINEYE IQ

BRAINEYE IQ có cả Vitamin D3 và đủ các chất bổ dưỡng cần thiết nhất cho thai nhi và phụ nữ chuẩn bị mang thai. Là sản phẩm không thể thiếu hỗ trợ mẹ nuôi dưỡng bào thai, tăng cường thể chất cho phụ nữ có đủ sức khỏe trong quá trình mang thai, không phải ai cũng biết.

BRAINEYE IQ có đủ các hoạt chất quan trọng trong việc hình thành não bộ, các tế bào ở cơ thể thai nhi như DHA, Coenzyme Q10, TAURINE cũng nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu, có Sắt, Kẽm, Vitamin A, Acid folic

Chị em bầu bí chỉ cần uống loại này, uống thêm viên sắt và canxi nữa là yên tâm chờ ngày sinh con. Nhất là với thai nhi đang phát triển kém là cần uống ngay loại này, có thể uống thêm 1 viên so với liều thông thường để có hiệu quả cao hơn (ngày 4 viên) , thai đang phát triển bình thường chỉ cần uống ngày 3 viên là đủ, có thể uống làm 2 lần cho dễ nhớ. Suốt quá trình mang thai nên uống tối thiểu 5 – 6 tháng để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, tốt nhất nên uống từ lúc cấn thai tới lúc sinh con.BrainEye-IQ

 • Thành phần:  Men bia khô, DHA 10%, Taurin, Ginkgo Biloba, Coenzym Q10, L – Glutamin, L – Lysine HCl, Sắt, Kẽm, Canxi, Lutein 20%, Zeaxanthin 20%, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B9 (Acid folic). Phụ liệu vừa đủ 1 viên.
 • Đối tượng sử dụng:
  DÀNH CHO NGƯỜI GẦY YẾU ĂN UỐNG KÉM CẦN BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO CƠ THỂ
  ĐẶC BIỆT PHỤ NỮ MANG THAI, phụ nữ sau khi sinh đang cho con bú, cần uống bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
  BraineyeIQ – Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể với người gầy yếu, ăn uống kém, bị sụt ký, người đang có dấu hiệu mất sức, suy nhược cơ thể do cường độ làm việc cao, người lớn tuổi ăn uống kém, đang bệnh, mất sức, trí nhớ kém, thị lực yếu. Với trường hợp trẻ nhỏ bị cận thị (học sinh – sinh viên), những người thời gian dùng máy tính nhiều hoặc làm việc cường độ cao, dùng sản phẩm này để tăng cường thị lực cho mắt và năng lượng cho cơ thể là rất cần thiết.
 • CÁCH DÙNG
  – Người dưới 12 tuối : Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
  – Người trên 12 tuổi : Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.
  – Mỗi đợt dùng 1 – 2 tháng. Có thể dùng thường xuyên trong giai đoạn mang thai và cho con bú, vào kỳ thi cử, khi việc căng thẳng, cần tập trung cao độ.
 • Nhà sản xuất: Công ty TNHH dược phẩm Mê Linh
  Giấy XNCB: 17673/2014/ATTP – XNCB
 • SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC
  PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN: Tổng đài miễn phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88
  Hoặc gọi qua số di động: 09 6969 7459 – 0981 203949

2. Canxi CAZIDMAX

Đây là dòng canxi dễ hấp thu và nhiều thành phần dinh dưỡng khác, vừa bổ sung canxi vừa giúp hấp thu và tiêu hóa tốt.
Giúp trẻ uống vào không lo bị đầy bụng, biếng ăn hoặc đi phân sống 
Chị em mang thai uống rất tốt, khi bầu hay bị đầy bụng khó tiêu, táo bón, uống loại này vừa bổ sung canxi vừa tăng cường tiêu hóa và hấp thu cho cơ thể, rất tiện lợi. Mẹ sau khi sinh trong 6 tháng đầu uống bổ sung canxi loại này cho con bú rất tốt

Trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai uống CAZIDmax không cần uống thêm Vitamin D3 riêng lẻ để giúp cơ thể hấp thu được canxi như nhiều loại canxi khác, sẽ rất tiện lợi.

16830968_641922112679516_3427427020052252063_n

 • Thành phần:
  Canxi: 200mg, P: 65mg, Vitamin C: 50mg, L-Lysine: 30mg, Choline: 15mg, Taurine: 5mg, Vitamin E: 1.1UI, Na: 2mg, Fe: 1mg, Zn: 0.9mg, Vitamin B5: 270mcg, Vitamin B5: 140mcg, Vitamin B1: 130mcg, Vitamin B2: 130mcg, Vitamin A: 250UI, Acid Folic: 30mcg, Mg: 10mcg, I: 9mcg, Vitamin D3: 200UI, Vitamin K1: 3mcg, Se: 1.6mcg, Vitamin B12: 0.22mcg, Thành phần khác: (Maltodextrine, glucose khan, hương sữa) vừa đủ 3.5g.
 • Công dụng:
  – Cung cấp Canxi, Vitamin D3, Lysine giúp phát triển hệ xương, răng vững chắc, tăng trưởng chiều cao, chống còi xương.
  – Bổ sung Vitamin C và Kẽm giúp bé tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật, bé khỏe mạnh, ít bệnh vặt hơn.
  – Bổ sung Taurine, Choline giúp bé phát triển trí não, thị lực và khả năng tư duy.
  – Bổ sung Vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể tăng cường hấp thu các dưỡng chất, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn, chống suy dinh dưỡng.
 • Cách dùng – liều dùng:– Trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi: Dùng 1-2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
  – Trẻ từ 1 – 4 tuồi: Dùng 2-3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
  – Trẻ từ 4 tuổi trở lên và người lớn: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.Hòa tan 1 gói vào 30ml nước, uống sau ăn hoặc trộn với thức ăn.
 • Nhà sản xuất: Công Ty CP sản phẩm thiên nhiên Vinacom
  Giấy XNCB:
   19488/2014/ATTP-XNCB
 • SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC
 • PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN: Tổng đài miễn phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88
  Hoặc gọi qua số di động: 09 6969 7459 – 0981 203949
[contact-form-7 id=”4069″ title=”THÔNG TIN ĐẶT HÀNG_ƯU ĐÃI THAI KỲ”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *