6 vấn đề cần lưu ý ở trẻ chậm tăng cân, biếng ăn

Khi trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, cần được uống nhiều sữa và không nên ăn phô mai, váng sữa, hoa quả thường xuyên vì các món ăn vặt ấy dễ gây đầy bụng khó tiêu khiến trẻ không ăn được các bữa chính.

Trẻ chậm tăng cân, biếng ăn kéo dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Sức đề kháng, sự phát triển chiều cao và trí não cũng bị ảnh hưởng, do cơ thể thiếu hụt nhiều dưỡng chất trong thời gian dài khiến tất cả các cơ quan điều bị ảnh hưởng.

Các biểu hiện thường gặp ở trẻ chậm tăng cân, biếng ăn 

– Trẻ ngày càng biếng bú, biếng ăn.
– Trẻ bú hoặc ăn ít hẳn so với lượng sữa, lượng bột/cháo cần thiết so với tháng tuổi của bé.
– Khi ăn hay ngậm, không chịu nuốt.

Trẻ chậm tăng cân, biếng ăn kéo dài cơ thể sẽ thiếu hụt nhiều dinh dưỡng

– Hay bị nôn trớ sau khi bú hoặc sau khi ăn.
– Tiêu hóa kém, thường đi phân sống (phân có màu xanh, nhầy bọt, lợn cợn)
– Chậm tăng cân so với tháng tuổi, trẻ chậm tăng cân kéo dài chiều cao sẽ phát triển kém do cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng.

Trẻ chậm tăng cân, biếng ăn kéo dài cơ thể sẽ chậm phát triển, suy dinh dưỡng.

Khi trẻ chậm tăng cân, biếng ăn cho thấy lượng dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày không cung cấp đủ cho cơ thể. Sự thiếu hụt sinh dưỡng lâu ngày ảnh hưởng sẽ thấy rõ qua việc trẻ tăng cân kém, chậm ngồi bò, chậm đi đứng, chậm mọc răng, không được nhanh nhẹn, chậm hiểu biết hơn trẻ cùng tháng tuổi, … Nếu không cải thiện kịp thời trẻ sẽ bị thiết hụt dinh dưỡng trầm trọng hơn dẫn đến tình trạng đứng cân hẳn, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm phát triển cả thể chất và trí não.

 

Trẻ chậm tăng cân, biếng ăn thường có sức đề kháng kém khiến trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiểm viurs

Trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, nhẹ cân, sức đề kháng cũng kém hơn khiến trẻ dễ bị bệnh vặt và có nguy cơ bị lây nhiễm vi khuẩn virus từ môi trường. Do đó, khi trẻ có dấu hiệu biếng ăn, biếng bú, chậm tăng cân liên tiếp nhiều tuần, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và giải pháp cách khắc phục ngay cho con.

6 vấn đề cần lưu ý ở trẻ chậm tăng cân, biếng ăn

– Cần cho trẻ bú/uống nhiều sữa hơn và giảm lượng ăn nếu đang cho con ăn nhiều hơn tháng tuổi.
– Ngoài việc cho con ăn dặm theo chế độ phù hợp, nên đảm bảo lượng sữa cần thiết hàng ngày cho trẻ. Với trẻ từ 8 tháng đến 1 tuổi cần uống khoảng 1.000ml sữa mỗi ngày (sữa mẹ hoặc sữa công thức). Trẻ trên 1 tuổi cần uống thêm 700ml – 800ml sữa mỗi ngày, trẻ 2-3 tuổi cần uống ít nhất 500 ml sữa mỗi ngày.
– Đừng ép trẻ ăn hay bú khi trẻ đã phản ứng không muốn ăn, không muốn bú tiếp.
– Không cho con ăn phô mai, váng sữa, hoa quả, trong thời gian cải thiện tình trạng biếng ăn biếng bú ở trẻ vì các món ăn vặt ấy dễ gây đầy bụng khó tiêu khiến trẻ không ăn được các bữa chính.
– Chia nhỏ các cữ ăn, có thể cho trẻ ăn nhiều cữ hơn sẽ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.
– Cần bổ sung ngay các dưỡng chất quan trọng cho trẻ khi cơ thể của bé đã bị thiếu hụt, và tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu kém ở con. Mới có thể giúp trẻ hết biếng ăn nhanh chóng, giúp con tăng cân tốt hơn, và phát triển thể chất trí não tốt hơn trong những năm đầu đời.

Giúp trẻ cải thiện nhanh tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân với cốm BIOVITAL

BIOVITAL, giúp trẻ hết biếng ăn, tiêu hóa tốt, hấp thu tốt, tăng cân tốt. Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Là sản phẩm an toàn tuyệt đối với trẻ có thể thấy rõ hiệu quả chỉ sau vài ngày.

Bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá niêm yết 135K/hộp 30 gói

BIOVITAL CẢI THIỆN NHANH CÁC TRƯỜNG HỢP

– Tiêu do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh,
– Đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy do ăn uống.
– Trường hợp nôn trớ, trào ngựơc thực quản ở trẻ.
– Trẻ biếng ăn kéo dài.
– Trẻ chậm tăng cân do tiêu hóa và hấp thu kém.

BIOVITAL – Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
BIOVITAL – Rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần để tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ.
BIOVITAL – Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 3 tháng tuổi. Trẻ có thể uống trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ. Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống kém, khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

BIOVITAL – Được Bộ Y Tế cấp phép, có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

– KHÔNG gây lệ thuộc khi uống thường xuyên.
– KHÔNG chất bảo quản
– KHÔNG tác dụng phụ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

BIOVITAL

Thành phần: cho 1 gói 3.5 g

Nhóm men vi sinh:

– Streptococcus themophilus
– Bifidobacterium
– Probio-Tec FD-LA-5

Nhóm men tiêu hóa

– Amylolytic Enzym
– Proteolytic Enzym
– Cellulolytic Enzym
– Lactase Enzym
– Lipolytic Enzym

Nhóm dưỡng chất quan trọng ở trẻ trong tiêu hóa và trí não

L- Lysine:30mg
Choline:15 mg
Taurine:5.0mg,

Nhóm các vitamin cần thiết cho trẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu

– Vitamin A:250 UI
– Vitamin D3:30 UI
– Vitamin E:1.1 UI
– Vitamin K1: 3.0 mcg
– Vitamin C:10 mg
– Vitamin B1:130mcg
– Vitamin B2:130mcg
– Vitamin B5:270mcg
– Vitamin B6:140mcg
– Vitamin B12:0.22 mcg
– Acid folic (B9) :30mcg

Nhóm khoáng chất bổ sung cho cơ thể

– Zn:0.9 mg, Ca:90mg, Na:2.0mg, P:65mg, Mg:10 mcg Fe:1.0mg, I:9mcg, Selen:1.6mcg, 18 Acid amin trong cao men bia: 0,3g, Inulin(prebiotic): 1g

* Bổ sung 3 loại men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
* Bổ sung 5 loại men tiêu hóa giúp tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều hơn.
*Cung cấp acid amin, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường chuyến hóa, và hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều.

Công dụng:

– Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn gây hại giúp tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ. Giúp phòng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài. Giúp trẻ giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống.
– Bổ sung các Men tiêu hóa giúp chuyển hóa thức ăn ở dạng bột, đường, đạm và chất béo, kích thích ăn ngon giúp trẻ ăn khoẻ, tiêu hóa nhanh, hấp thu tốt. Rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm hay bị nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.
– Bổ sung các vitamin, các acid amin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đồng thời gia tăng sức khoẻ miễn dịch giúp trẻ phòng bệnh, tái phát về đường tiêu hoá.

Đối tượng dùng: Trẻ bị chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

Cách dùng: trẻ trên 3 tháng tuổi uống ngày 3 gói. Trẻ dưới 3 tháng cần được tư vấn trực tiếp theo từng trường hợp cụ thể.

TRẺ BIẾNG ĂN NÊN UỐNG BIOVITAL BAO LÂU?

– Trẻ biếng ăn trong thời gian ngắn: Nên cho trẻ uống 1 đợt BIOVITAL từ 3-4 tuần để cải thiện giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.
– Trẻ đã biếng ăn nhiều tháng: Trẻ cần uống 1 đợt từ 6-8 tuần để khôi phục vị giác có lại cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều hơn. Giúp đường ruột có đủ thời gian để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém trong thời gian dài trước giờ ở trẻ.

TRẺ CHẬM TĂNG CÂN VÀ BIẾNG ĂN NÊN UỐNG BIOVITAL BAO LÂU

Khi trẻ biếng ăn kéo dài và đã chậm tăng cân trong nhiều tháng, cần cho trẻ uống BIOVITAL liên tục 8 – 10 tuần để cải thiện lâu dài các vấn đề biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu đang kém ở trẻ.

*** Có thể pha với nước, sữa, cháo, hoặc thức ăn cho trẻ (Không pha ở nhiệt độ cao quá 40oC).

BIOVITAL – Bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá niêm yết 135K/hộp 30 gói
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần sản phẩm thiên nhiên VINACOM
Nhà phân phối: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại NHẤT PHÁT

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tư vấn cách dùng BIOVITAL cho trẻ. Tư vấn cách cải thiện nhanh các tình trạng: trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, đứng cân, trẻ hay bệnh về đường hô hấp, trẻ rụng tóc hình vành khăn, gắt ngủ khó ngủ, thiếu chiều cao, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, … Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ tại phần “bình luận” nói rõ tình trạng của bé hiện tại, cân nặng, tháng tuổi. Sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi đến Tổng đài miễn cước cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

Các thông tin về sản phẩm được nhiều mẹ áp dụng cho con:
 10 hỏi đáp chi tiết cách uống BIOVITAL cải thiện tình trạng tiêu chảy, nôn trớ, biếng ăn, chậm tăng cân, hấp thu kém ở trẻ
– Con hết hẳn đi ngoài và lên cân tốt hơn sau 4 tháng liên tục bị tiêu chảy nhờ uống Biovital
– Cách giúp trẻ uống kháng sinh không bị tiêu chảy.
 Phân biệt đi phân sống, tiêu chảy bất thường hay bình thường ở trẻ

Xem thêm thông tin sản phẩm tại trang http://tritieuchay.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *