Con hết hẳn đi ngoài và lên cân tốt hơn sau 4 tháng liên tục bị tiêu chảy nhờ uống Biovital

Dưới đây là chia sẻ của bà mẹ đã tìm ra bí quyết trị dứt điểm tiêu chảy cho con sau ròng rã 4 tháng trời con bị tiêu chảy và kiết lị trực trùng. Giờ đây, con không những đã hết hẳn tiêu chảy mà còn lên cân tốt. 

Thông tin của mẹ và bé: 

Mẹ: Nguyễn Thị Hòe
Con: Võ Phúc Nguyên, nay cháu được 10,5 tháng. Bé nặng 9,7kg và cao 81cm.
Địa chỉ: thôn Phú Thượng, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
SĐT: 0935 936 932

15873584_624251557779905_1990093592350424130_n
Mẹ của bé Phúc Nguyên đã chia sẻ quá trình trị tiêu chảy, giúp bé tăng cân trở lại như sau:

“Em là mẹ của bé đã ròng rã nuôi con tiêu chảy 4 tháng và bây giờ em muốn báo tin vui để các bà mẹ có con bị bệnh đường ruột, rối loạn tiêu hóa có động lực để cải thiện cho con.

Con em bị đi ngoài bắt đầu từ lúc 2 tháng tuổi ,cháu nặng 5,7kg. Trong 4 tháng liên tục bé bị tiêu chảy và kiết lị trực trùng. Một thời gian điều trị kéo dài kết hợp thuốc của bệnh viện , bác sĩ tư nhưng bé không có dấu hiệu giảm, cứ ngưng được 1 thời gian bé lại bị lại mà con phải uống kháng sinh rất cực khổ mà không khỏi,ngày đi 7,8 lần mà phân có kèm máu tươi rồi máu đông màu nâu đen,người làm mẹ như em thấy bất lực vô cùng.

18009282_938664642942080_1711806774_n

Em cho bé nhà em uống BioVital từ lúc bé hơn 4 tháng, bé không chịu uống nhưng em dỗ dành, rồi có ép uống 1 chút, sau này bé chịu hợp tác hơn. Lúc 5 tháng bé được 8kg, và tình hình đi tiêu chảy đã đỡ hơn nhưng chưa khỏi hoàn toàn. Đến tháng thứ 7 ,bé mới hết hẳn kiết lị, bé được 9,2kg. E vẫn tiếp tục cho con uống BioVital thêm 1 thời gian nữa, bé không những không bị sút cân sau 1 thời gian dài bị tiêu chảy và kiết lị như vậy; ngược lại còn tăng cân khá đều. Em mừng lắm!

Hiện tại, em đã ngưng BioVital, chỉ khi nào bé đi cầu lỏng hơn 3 lần 1 ngày em mới cho uống và sau đó con đỡ liền.
Em vui và cả nhà cũng vui lắm. Nên em luôn tin tưởng dùng và để dành 1 hộp sẵn trong tủ thuốc cho bé nhà em.

18052780_938664689608742_230778884_n
Làm mẹ, ai cũng mong mỏi những điều tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Chỉ mong con khỏe mạnh ,ăn ngoan ngủ ngoan chứ chưa mong điều gì hơn. Hành trình làm mẹ và nuôi con của chúng ta đều không hề dễ dàng , và khi có BioVital em như tìm được phao cứu cánh. Em biết tùy cơ địa mỗi bé và khả năng hấp thụ khác nhau nhưng nếu các mẹ nào có con bị tình trạng như bé nhà em hãy mạnh dạn cho con thử dùng sản phẩm này. Nhưng các mẹ phải kiên trì, không phải bé nào dùng cũng có hiệu quả ngay, giống như trường hợp nặng như bé nhà em vậy. Nên các mẹ hãy kiên trì nhé, vì bé yêu là tất cả niềm hạnh phúc ủi an của gia đình chúng ta mà.”

Cốm BIOVITAL – TRỊ TIÊU CHẢY, ĐẦY BỤNG NHANH HẾT

Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Là sản phẩm an toàn tuyệt đối với trẻ có thể thấy rõ hiệu quả chỉ sau 3 ngày.

Dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, do Công ty Dược sản xuất.
BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Cốm BIVOTAL cải thiện nhanh, hiệu quả rõ rệt cho các trường hợp:

– Tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột.
– Đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy do ăn uống.
– Loạn khuẩn đường ruột do uống kháng sinh
– Trường hợp nôn trớ, trào ngựơc thực quản ở trẻ.
– Trẻ biếng ăn kéo dài.
– Trẻ chậm tăng cân do tiêu hóa và hấp thu kém.
– KHÔNG gây lệ thuộc khi uống thường xuyên.
– KHÔNG chất bảo quản
– KHÔNG tác dụng phụ.

Đối tượng dùng:

– Trẻ bị chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

CÁCH UỐNG BIOVITAL CẢI THIỆN NHANH RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ

Với các trường hợp trẻ bị đầy bụng, nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, thường xảy ra khi trẻ tập ăn, ăn chuyển giai đoạn, do uống kháng sinh hay do nhiễm khuẩn đường ruột.
Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: uống ngày 3 gói liên tiếp 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 2 gói và uống liên tục thêm 1 – 2 tuần để giúp đường ruột ổn định, phục hồi khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn hẳn (khi trẻ ăn uống, đi ngoài bình thường trở lại 1-2 tuần mới nên ngưng.
Trẻ trên 6 tháng: uống ngày 3 gói liên tục 2-3 tuần.
Trẻ trên 1 tuổi: uống ngày 4 gói liên tục 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 3 gói và uống liên tục thêm 2 tuần để giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ tốt hơn hẳn.

Với người lớn:

–  Giúp cải thiện nhanh các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn.

Cách dùng: Uống lần 2 gói, ngày 2 lần. Uống vài ngày hoặc đến khi hết hẳn. Đặc biệt hiệu quả với phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

CÁCH UỐNG BIOVITAL GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN

– Trẻ mới biếng ăn trong thời gian ngắn trên 3 tuần: Nên cho trẻ uống 1 đợt BIOVITAL từ 3-4 tuần để cải thiện giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.
– Trẻ đã biếng ăn lâu ngày: Trẻ cần uống 1 đợt từ 6-8 tuần để khôi phục vị giác có lại cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều hơn. Giúp đường ruột có đủ thời gian để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém trong thời gian dài trước giờ ở trẻ.

*** Có thể pha với nước, sữa, cháo, hoặc thức ăn cho trẻ (Không pha ở nhiệt độ cao quá 40oC).

Với tình trạng trẻ vừa biếng ăn vừa chậm tăng cân, các mẹ hãy gọi trực tiếp Phòng dược sĩ tư vấn để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của con.

Xem chi tiết các thành phần và công dụng sản phẩm Biovital tại đây

Banner-Favim
Banner-BioVital

 

Các thông tin sản phẩm được nhiều mẹ áp dụng cho con:
10 hỏi đáp chi tiết cách uống BIOVITAL cải thiện tình trạng tiêu chảy, nôn trớ, biếng ăn, chậm tăng cân, hấp thu kém ở trẻ
– Con hết hẳn đi ngoài và lên cân tốt hơn sau 4 tháng liên tục bị tiêu chảy nhờ uống Biovital
– Cách giúp trẻ uống kháng sinh không bị tiêu chảy
Phân biệt đi phân sống, tiêu chảy bất thường hay bình thường ở trẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *