Bé Minh Long đã tăng 4kg, bé Muội Muội đã hết còi xương,tăng cân tốt nhờ cải thiện kịp thời

Các mẹ có con biếng ăn, chậm tăng cân rụng tóc vành khăn, khó ngủ gắt ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, đi đứng, hay bệnh đường hô hấp, .. vào xem phản hồi của mẹ bé “Muội Muội” và bé “Minh Long” để cải thiện cho con mình.

1. Mẹ “Nguyễn Thị A Sương”
Địa chỉ: Xã Điện Thọ, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
SĐT: 0988873004
Con gái: Muội Muội – 14 tháng tuổi
A Suong Nguyen Thi 1
Bé Muội Muội nhà em lúc 2 tháng bị rụng tóc vành khăn. Người lớn cứ bảo chiếu liếm, còn em thì có con lần đầu nên cũng thiếu kinh nghiệm, hơi băn khoăn một chút nhưng cũng không tìm hiểu. Đến khi con 7 tháng con đi phân sống kéo dài và bị đứng cân cả tháng em mới sốt ruột tìm cách cải thiện cho con.

Tình trạng con gái e lúc đó là vầy: bé được 7 tháng mà đứng cân 1 tháng, 1 cái răng, không biết bò, chậm biết lẫy, nhiều mồ hôi đầu ,hay nấc, cái kinh khủng nữa là đi phân sống kéo dài. Em được các mẹ có kinh nghiệm hướng dẫn nên mua ngay BioVital và ColosMAX Q10 về cho con uống, hú hồn bé nhà em đã hết đi phân sống và bắt đầu tăng cân trở lại. Bé uống BioVital 2 tháng em ngưng còn ColosMAX Q10 bé vẫn uống đến nay 14 tháng. Tiếp đó e lại phát hiện con bị còi xương hạng nặng nên cho con uống vitamin D3 và canxi để điều trị còi xương cho con.

Trộm vía hiện tại bé nhà em 14 tháng đã đi vững rồi, con được 10kg7 , cao 77 cm, 8 răng, cái miệng như chim như chuột và đã hết hẳn ốm vặt. Em mừng lắm!

Chị hàng xóm thấy bé nhà em cải thiện tốt vậy thì thích lắm mới hỏi thăm xem em dùng gì cho con? Bé nhà chị ấy hơn 2 tuổi mà đứng cân 6 tháng nay, bé ấy hiện tại chỉ có 10 kg thôi. Em đã chỉ và chị ấy bắt đầu cho con uống BioVital và ColosMAX Q10 rồi. Em thấy rất vui khi được chia sẻ và giới thiệu các sản phẩm tốt cho các mẹ có con giống con mình hồi trước!

2. Mẹ “Nguyễn Hải Phương Hiền”
Địa chỉ: 240/21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
SĐT: 0909 324 006
Con trai: Bé Minh Long – 33 tháng
sakura1
Cục cưng nhà e đây ạ. Bé nhà em hồi trước biếng ăn lắm, còi cọc, bị rụng tóc hình vành khăn nữa. Lúc ấy bé được 1 tuổi nhưng chỉ 9kg, bé cực kỳ khó ăn và khó ngủ , mỗi ngày bé chỉ ngủ có vài tiếng thời gian còn lại toàn phải bé bé ra đường chơi mà dỗ dành . Mỗi lần tới cữ ăn là 2 mẹ con khóc lóc âm ĩ , nhớ lại khoảng thời gian ấy mà em thấy sợ luôn.

Cũng nhờ được mấy bạn chỉ cho uống vitamin D3, ColosMAX Q10 và BioVital mà con em hết rụng tóc hình vành khăn, bé háu ăn hơn trước chỉ cần đút là bé nhấp nhấp miệng đòi ăn ,bé ngủ ngoan hơn không còn đòi bồng bế mỗi ngày ra ngoài đường dỗ dành nữa. Chỉ trong 1 tháng dùng ColosMAX Q10 và BioVital mà bé lên 4kg ,số ký vượt bậc luôn. Hiện tại cục cưng của em được 43 tháng 30 ký rồi nha .Thịt chắc nịch và mông chắc nịch luôn nhìn là muốn nựng liền . Em vẫn cho con uống ColosMAX Q10 mỗi ngày để tăng cường đề kháng cho con . Ảnh tắm nước lạnh ngày 6- 7 lần và ăn đá triền miên mà ko hề bệnh hay viêm họng . Nhờ có ColosMAX Q10 và BioVital mà bé nhà em luôn khỏe mạnh và còn lớn nhanh nữa chứ. Không còn gì hạnh phúc hơn!

Tìm hiểu thêm về “bí quyết” của mẹ bé Muội Muội và bé Minh Long đã giải quyết hiệu quả tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân của con mình tại đây.

—-
Và còn hàng ngàn bà mẹ khác đã cải thiện được cho con các tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm, cải thiện các tình trạng nôn trớ, tiêu chảy, khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, còi xương, chậm phát triển trong các giai đoạn, … Trong đó có hơn 100 mẹ đã cung cấp hình ảnh và thông tin chi tiết cho trang để cập nhật các trường hợp cải thiện thực tế của trẻ. Hình ảnh và thông tin của nhiều bé khác đã được cập nhật và tiếp tục bổ sung trong phần “chia sẻ của các mẹ” chị em có thể tham khảo và yên tâm cải thiện cho con yêu của mình! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *