Phòng mạch online giúp trẻ cải thiện tình tăng cân kém

Trẻ sơ sinh, trẻ bú mẹ hoàn toàn có dấu hiệu tăng cân kém mẹ cần làm gì?

P/s: Các sản phẩm được phòng mạch online tư vấn đều có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xem điểm bán TẠI ĐÂY

Câu hỏi:
“Cho em hỏi, con em được 7 tuần tuổi, tháng đầu tăng 800g, 3 tuần kế tiếp tăng 500g, em thấy bé chậm tăng cân hơn hẳn các bé khác. Bé bú mẹ hoàn toàn, em phải làm gì để con tăng cân tốt hơn ở các tháng sau ạ?”

Phòng dược sĩ:
Trước tiên mẹ cần ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi đủ giấc để đảm bảo chất lượng sữa cho bé bú mới có nhiều dinh dưỡng. Mẹ nên ăn thêm chất đạm và uống thêm sữa, các vitamin và kháng chất cần thiết cho giai đoạn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Ngoài ra, để có thêm dưỡng chất cho bé mẹ nên cho con uống bổ sung Sữa non ColosMAX Q10 ngay lúc này. Loại cho trẻ dưới 1 tuổi là SỮA NON ColosMAX Q10 Baby, trẻ từ 5 tuần tuổi đã uống tốt mẹ nhé. Trẻ dưới 4 tháng ngày uống 2 gói, trẻ 5-6 tháng uống ngày 3 gói. Với các bé đang tăng cân kém, hay ốm, nhất là trong 6 tháng đầu đã bị chậm tăng cân nên uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé về sự phát triển thể chất lẫn tăng cường sức đề kháng giúp bé có khả năng miễn dịch tốt với môi trường.

Câu hỏi:
“Con em 5 tháng tuổi bé vẫn bú mẹ hoàn toàn, nhưng 2 tháng nay bé tăng mỗi tháng chưa đến 500g, giờ 5 tháng 4 ngày được 5,8kg. Thấy con tăng cân kém em lo quá, tuần rồi bé mũi 5 trong 1 về lại bị hành nóng sốt mấy ngày, bú cũng kém hơn. Em ăn uống cũng rất đủ chất, đang uống thêm vitamin với canxi, vậy em cho bé uống thêm sữa non loại này có được không? bé bú mẹ hoàn toàn có uống sản phẩm ấy được không? Uống làm sao và có an toàn tuyệt đối cho trẻ không ah?”

Phòng dược sĩ:
SỮA NON ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ bú mẹ hoàn toàn trong các tháng đầu nhưng tăng cân kém, đang ốm, trằn trọc khó ngủ vẫn rất cần uống bổ sung hàng ngày sản phẩm này để cải thiện. Trẻ uống thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Con hơn 5 tháng mẹ cho bé uống ngày 3 gói, nên cho bé uống 1 đợt 3- 4 tháng.

Ngoài ra, khi trẻ tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa khoảng 1 tuần để giúp bé có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Sữa non ColosMAX Q10 đã được chứng minh lâm sàng tại  VIỆN DINH DƯỠNG TW với các hiệu quả cụ thể như: giúp trẻ tăng cân, ăn ngủ ngon, hết ốm vặt tái lại, cải thiện chiều cao và phòng các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Nên an toàn tuyệt đối với trẻ mẹ cứ yên tâm cho bé uống nhé!

Xem chi tiết kết quả chứng minh lâm sàng từ VIỆN DINH DƯỠNG TW – TẠI ĐÂY

Câu hỏi
“Con em 7 tháng 6,5 ký, ngày ăn 2 bữa bột mặn, ngày cả đêm bú mẹ 7 -8 cữ nhưng bé tăng cân rất kém, tháng này gần như đứng cân hẳn rồi ạ, tư vấn giúp em cho con uống gì thêm để tăng cân tốt hơn. Cho em hỏi thêm, con em hay nôn trớ sau khi ăn có phải đường ruột yếu không ?”

Phòng dược sĩ:
Tình trạng trẻ hay nôn trớ sau khi ăn đúng là do đường ruột đang tiêu hóa kém mẹ nhé. Mẹ nên cho con ăn 1 cữ bột mặn và 1 cữ bột ngọt sẽ giúp bé dễ tiêu hóa hơn, bột dạng ngọt sẽ dễ tiêu hơn các dạng bột mặn. Trẻ mới 7 tháng không nên cho cùng lúc nhiều loại thực phẩm như rau củ, thịt vào bột sẽ khiến bé không tiêu hóa nổi dẫn đến nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy. Cũng không nên tăng cữ ăn với trẻ đang tiêu hóa kém sẽ khiến tình hình càng tệ hơn.

Ngay lúc này mẹ nên cho con uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 Baby, loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi, trẻ 7 tháng uống ngày 3 gói. Với các bé đang tăng cân kém, nên uống liên tục từ 3-4 tháng để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp con tăng cân tốt hơn. Sản phẩm ấy còn có tác dụng cải thiện các vấn đề tiêu hóa kém, nôn trớ ở trẻ, giúp bé ăn bú ngon miệng, phát triển thể chất và trí não toàn diện.

BỔ SUNG NGUỒN KHÁNG THỂ VÀ DINH DƯỠNG VÀNG CHO TRẺ TỪ SỮA NON

Ai cũng biết nguồn kháng thể dồi dào nhất giúp trẻ khỏe mạnh chính là sữa mẹ. Đặc biệt, sữa non của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể và nhiều dưỡng chất nhất, gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng, nhiều là từ 3-5 ngày sau khi sinh. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác từ nguồn sữa động vật “gần giống” với sữa non của mẹ, có chứa kháng thể và vi chất dinh dưỡng gần giống sữa mẹ, thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến trong những năm đầu đời.

Hiện nay, tại VN đã có sản phẩm SỮA NON ColosMAX Q10, thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để giúp trẻ có đủ dưỡng chất, nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch phòng ngừa bệnh tật và thiện các vấn đề:

– Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ

SỮA NON ColosMAX Q10 – Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, trẻ hay ốm, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng.

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống SỮA NON ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trẻ tăng cân kém, trẻ đang ốm, hay ốm, nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại, loại cho trẻ trên 1 tuổi là ColosMAX Q10 và loại cho trẻ dưới 1 tuổi là ColosMAX Q10 Baby, cách uống cho từng độ tuổi như sau:

Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Khi trẻ đang ốm, khi có dịch bệnh đang xảy ra, trước và sau khi trẻ tiêm ngừa, nên cho bé uống tăng thêm 1 gói sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng cho trẻ

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Banner-Favim
Banner-BioVital

 

Các bài viết được quan tâm, xem nhiều nhất:
– Bổ sung nguồn kháng thể và dinh dưỡng vàng cho trẻ từ sữa non giúp trẻ khỏe hơn tăng cân tốt
Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà
3 Cách cải thiện ngay khi trẻ bú kém, chậm tăng cân, đứng cân
Cách cải thiện nôn trớ, tiêu chảy, biếng ăn ở trẻ được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn.
Nhận biết 8 dấu hiệu và 3 giai đoạn còi xương ở trẻ.
Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đã tăng gần 10kg và cao thêm 21cm sau hơn 1 năm; bé Anh Tú tăng 2kg và cao thêm 7cm chỉ sau 2 tháng

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *