Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thuốc kháng viêm đông dược an toàn cho trẻ

Thuốc kháng viêm đông dược an toàn cho trẻ, không hại đường ruột không sợ lờn thuốc như thuốc kháng sinh.

Trị các tình trạng viêm nhiễm: viêm phế quản, viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm da, dị ứng,…, trẻ từ 16 tháng tuổi trở lên uống điều trị các trường hợp viêm nhiễm rất tốt. Mẹ cho con bú uống an toàn không lo giảm chất lượng sữa hay ảnh hưởng đến trẻ.

Thuốc kháng viêm đông dược FORVIM

Thuốc do Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang sản xuất, dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

Thuốc đông dược Forvim là thuốc kháng viêm có có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh dùng để trị khi viêm nhiễm xảy ra. Dùng để uống kết hợp với các thuốc khác khi cơ thể xảy ra sự viêm nhiễm (uống cùng thuốc ho khi trẻ bị viêm phế quản, uống cùng thuốc sổ mũi để trị viêm mũi sổ mũi, uống cùng thuốc chống dị ứng dể trị các trường hợp viêm da, mề đay gây ngứa nhiều, …)

Tuy thuốc kháng viêm Forvim có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh nhưng không ảnh hưởng đến đường ruột, không bị lờn thuốc khi uống trong thời gian dài. Thuốc kháng viêm Forvim có tác dụng điều trị hiệu quả các trường hợp mới bị viêm nhiễm và cả khi bị viêm nhiễm kéo dài (nhưng không nhiễm trùng nặng) cho trẻ và cả người lớn. Giúp trẻ có thể hạn chế dùng thuốc kháng sinh sẽ không lo ảnh hưởng đến đường ruột khiến trẻ bị tiêu chảy, không gây mất vị giác khiến trẻ biếng ăn. Nhất là với phụ nữ đang cho con bú dùng kháng sinh sẽ tiết qua sữa mẹ ảnh hưởng đến trẻ.

Đặc biệt với trẻ nhỏ từ 16 tháng tuổi trở lên đang mắc các bệnh: sổ mũi, đang ho, viêm mũi viêm họng, viêm phế quản, viêm tai, viêm nhiễm trên da (niêm mạc); các bệnh do virus như: Sởi, zona, tay chân miệng, thủy đậu, đau mắt đỏ, …; tình trạng viêm da như: chàm khô, mề đay, viêm da dị ứng (do thời tiết, thức ăn, môi trường) Tất cả các tình trạng viêm nhiễm trên đều có thể cho trẻ uống thuốc kháng viêm đông dược Forvim để trị, đang uống kháng sinh có thể kết hợp uống cùng để nhanh hết viêm nhiễm và không phải uống kháng sinh kéo dài. Giúp trị viêm nhiễm, ngăn ngừa chuyển biến nặng hơn và ngừa tái lại rất tốt.

Ví dụ như: Viêm họng đang bị ho nhiều, viêm amidan, viêm phế quản, viêm họng viêm mũi, viêm xoang, viêm da cơ địa, viêm phụ khoa, … Ngoài việc các BS kê uống thuốc ho, thuốc trị viêm mũi viêm xoang, thuốc chống dị ứng khi viêm da, thuốc trị viêm phụ khoa, sẽ kê thêm cả thuốc kháng sinh cho uống để trị viêm nhiễm.


Và thuốc Forvim có thể dùng để thay thế thuốc kháng sinh với các trường hợp viêm nhiễm ấy khi mới bệnh là có thể trị hết được. Trường hợp mới cảm ho sổ mũi, viêm da, viêm họng, … chỉ cần uống thuốc kháng viêm đông dược Forvim để trị và không cần uống thuốc kháng sinh.

Thuốc kháng viêm Forvim trong toa thuốc ở phần chỉ định điều trị có ghi “điều trị các chứng phong ngứa, chốc lỡ, mụn nhọt, tiêu viêm, dị ứng thức ăn”. Tác dụng TIÊU VIÊM chính là tác dụng kháng viêm trị viêm nhiễm có tính chất tương tự như thuốc kháng sinh.

Thuốc kháng viêm Forvim đặc biệt hiệu quả với trẻ
Nhất là với trẻ nhỏ từ 16 tháng tuổi trở lên mà đang cảm ho sổ mũi, dị ứng da, cho uống loại này sẽ giúp trị viêm nhiễm rất tốt. Trẻ mới bị cảm ho sổ mũi, mẹ cho con uống luôn 1 tuần cùng với các loại siro ho, thuốc sổ mũi, tan đàm là có thể hết hẳn được.


Nhà có trẻ nên có sẵn 1-2 hộp thuốc kháng viêm Forvim để cho trẻ uống ngay khi BẮT ĐẦU có các biểu hiện của bệnh. Sẽ trị nhanh và giúp trẻ mau khỏi, không lo phải uống thuốc kháng sinh, thuốc kháng sinh thường gây mất vị giác, mệt người và ảnh hưởng đến đường ruột của trẻ.

Yếu điểm của thuốc này là có mùi thảo dược hơi nồng, đổ ra hòa với nước trẻ khó uống thuốc sẽ khó dụ bé uống. Để khắc phục điểm này, chị em nên cho thêm tí bột sô cô la sữa hay cho nước táo ép, sữa dâu, …,  vào hòa tan lên cho át bớt mùi thuốc trẻ sẽ dễ uống hơn.

Ghi chú: Trong toa thuốc Frovim trong toa không chống chỉ định cho trẻ dưới 16 tháng, nhưng vì trang không hướng dẫn cho trẻ dưới 16 tháng tuổi uống để chị em không lạm dụng thuốc và để tránh bị hiểu nhầm có ý khuyến khích các mẹ cho trẻ nhỏ uống thuốc.

Liều uống và thời gian điều trị của thuốc kháng viêm Forvim

Liều uống
– Trẻ 16 tháng – 20 tháng uống ngày 2 lần, lần 1/2 viên
– Trẻ từ 21 tháng – 3 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1/2 viên.
– Trẻ từ 3 tuổi – 4 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 1 viên.
– Trẻ từ 5 – 6 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1 viên.
– Trẻ từ 7 – 12 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1 viên.
– Trẻ trên 12 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 2 viên.
– Người lớn: uống ngày 6 viên chia làm 2 hay 3 lần đều được.

Với người lớn, mẹ cho con bú cách uống và trị kết hợp các loại trên cũng vậy, uống theo liều dành cho người lớn. Mẹ cho con bú dùng an toàn.

KHÔNG DÙNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI

Thời gian uống thuốc Forvim

Bệnh mới chớm: Uống từ 5-7 ngày hoặc 10 ngày, tùy theo bệnh có chiều hướng thuyên giảm nhanh hay chậm. Thuốc kháng viêm đông dược an toàn và lành tính hoàn toàn không tác dụng phụ, cho trẻ uống đến hết hẳn bệnh vẫn nên uống thêm vài ngày để giúp trẻ ngừa tái lại cao hơn.

Bệnh đã kéo dài hoặc thường tái lại: Uống từ 2-3 tuần tùy theo bệnh hết nhanh hay chậm.

Cách uống thuốc Forvim với các thuốc trị bệnh khác
Trẻ đang uống thuốc tây: Trẻ đã bị bệnh 5-7 ngày và đang uống thuốc khác. Nếu trẻ đang uống thuốc tây theo toa BS, vẫn có thể uống kết hợp thuốc kháng viêm FORVIM như đã hướng dẫn bên trên, uống 1 – 2 tuần cho hết hẳn vài ngày mới ngưng.

Trẻ đang uống thuốc thảo dược khác: trẻ bệnh và đang uống thuốc thảo dược, các loại siro thảo dược để trị ho/sổ mũi, nhưng chưa giảm nhiều, không hết. Nên cho trẻ uống kết hợp thuốc kháng viêm Forvim cho đến khi hết hẳn.

Các trường hợp bị viêm da cơ địa, chàm da, mề đay, viêm da dị ứng thường bị tái lại: bên cạnh thoa xức bên ngoài, hoặc uống thuốc chống dị ứng để giảm nhanh ngứa rát, cần uống Forvim liên tục 6-8 tuần để trị tùy theo mức độ viêm da nhiều hay ít. Các bệnh viêm da cơ địa rất khó trị, cần uống thuốc Forvim lâu hơn để ngừa tái lại càng lâu càng tốt.

Giải thích rõ việc kết hợp cho trẻ uống thuốc Forvim với thuốc khác
– Nếu trẻ đang sổ mũi cần uống các loại thuốc sổ mũi thông thường, hoặc uống theo bài lá húng quế với tỏi nướng trị sổ mũi của trang. Và uống cùng với thuốc Forvim để trị cho nhanh hết và ngừa tình trạng viêm mũi nặng hơn.

Xem bài ” Trị sổ mũi cho trẻ với tỏi nướng và lá húng quế” TẠI ĐÂY

– Nếu trẻ bị ho cần uống các loại thuốc ho, hoặc uống theo các bài trị ho tiêu đờm của trang nhà và uống cùng với thuốc Forvim để trị cho nhanh hết hơn. Trẻ bị ho do viêm họng, viêm phế quản, viêm amida, VA đều uống kết hợp cùng được. Trẻ đang uống kháng sinh cũng nên cho uống kết hợp để hết đợt thuốc kháng sinh không cần uống tiếp nữa lại bị ảnh hưởng đường ruột, chỉ cần uống thuốc kháng viêm Forvim tiếp tục 10 ngày đến 2 tuần cho hết hẳn luôn và ngừa tình trạng tái lại cho con.

Xem “Các bài thuốc trị ho tiêu đờm cho trẻ hiệu quả nhất” TẠI ĐÂY

– Nếu trẻ đang bị viêm da dạng chàm khô, mề đay, hoặc bất chợt bị dị ứng nổi mẩn ngứa trên da, bị viêm da do nhiễm virus gây bệnh ngoài da như: Tay chân miệng, đau mắt đỏ, thủy đậu, zona, phát ban do sởi hay phát ban thông thường, đều nên cho trẻ uống thuốc kháng viêm Forvim để giúp giảm viêm nhiễm trên da, giúp cơ thể ngăn ngừa nhiễm trùng tốt hơn. Các tình trạng này, trẻ có đang uống thuốc tây cũng uống kết hợp thuốc Forvim được. Với các trường hợp viêm da nhẹ, đề có thể uống thuốc kháng viêm đông dược Forvim để trị bên cạnh các hình thức chăm sóc, thoa thuốc ngoài da để trị viêm nhiễm.

– Các trường hợp viêm nhiễm, đã uống thuốc kháng viêm Forvim hoặc uống kết hợp với thuốc tây nhưng không thuyên giảm, cần đến trung tâm y tế thăm khám để được điều trị.

Chị em có thể tìm mua thuốc kháng viêm Forvim tại các nhà thuốc tây, nhà thuốc đông dược. Hoặc gọi cho Phòng dược sĩ để được tư vấn rõ hơn về thuốc này.

ĐĂNG KÝ NGAY ƯU ĐÃI THUỐC HO MẬT ONG P/H

Thuốc Ho Mật Ong P/H với 100% mật ong nguyên chất và thảo dược thiên nhiên. Điều trị các triệu chứng ho khan, ho đờm, ho lâu ngày, viêm đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, viêm amidan, dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài tác dụng trị ho, thuốc còn có tác dụng bổ phổi và cung cấp thêm nhiều thành phần dinh dưỡng từ nguồn mật ong nguyên chất giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ.

 
Banner-Favim
Banner-BioVital

 

Các bài viết được quan tâm, xem nhiều nhất:
– Bổ sung nguồn kháng thể và dinh dưỡng vàng cho trẻ từ sữa non giúp trẻ khỏe hơn tăng cân tốt
Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà
3 Cách cải thiện ngay khi trẻ bú kém, chậm tăng cân, đứng cân
Cách cải thiện nôn trớ, tiêu chảy, biếng ăn ở trẻ được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn.
Nhận biết 8 dấu hiệu và 3 giai đoạn còi xương ở trẻ.
Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đã tăng gần 10kg và cao thêm 21cm sau hơn 1 năm; bé Anh Tú tăng 2kg và cao thêm 7cm chỉ sau 2 tháng

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

 

Bài viết liên quan

Phòng Dược Sĩ tư vấn tại trang "Bé Khỏe Lớn Nhanh"

Để được tư vấn trực các tình trạng trẻ chậm tăng cân, đứng cân, biếng ăn, tiêu hóa kém, hay nôn trớ, trẻ rụng tóc hình vành khăn, trằn trọc khó ngủ, hay ốm, ... Bệnh người lớn, bệnh phụ nữ, mang thai, ... Hãy chủ động gọi số Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 với thời gian như sau:
Thứ 2 đến thứ 6:
TBuổi sáng: Từ 8h30 - 11h30
TBuổi chiều: Từ 1h30 - 5h00
TThứ bảy chỉ tư vấn buổi sáng từ 8h30 - 11h30.

Phòng mạch online

Tình trạng bệnh, nội dung cần tư vấn (với trẻ nên nói rõ tháng tuổi và cân nặng):
captcha


Ưu đãi - Quà tặng
Hãy để lại SĐT để được tư vấn cho sức khỏe của gia đình bạn!!!
Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn để lại SĐT để được Dược Sĩ Tư vấn (Click Đây!!!)